Á hậu 1, Doanh nhân Lê Thị Hằng Nga chia sẻ chị cảm thấy rất vui vì ngày nay có rất nhiều chương trình dành cho các bé để ươm mầm và phát triển tài năng nhí của nước nhà trong tương lai. Trên cương vị là cố vấn chuyên môn, người đẹp hy vọng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích và đánh giá được những thí sinh chất lượng chất cho chương trình năm nay.

Nối tiếp thành công từ mùa đầu tiên, Fashion Show Super Model Kids 2023 do Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức đã chính thức trở lại mùa thứ 2. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho thiếu nhi lứa tuổi từ 3 – 15 tuổi. Qua đó, định hướng cho các bé kỹ năng trình diễn, tạo dáng, chụp hình và đặc biệt là kỹ năng xây dựng và phát triển hình ảnh. Để làm được điều đó, Ban tổ chức đã mời các nghệ sĩ, những nhân vật nổi tiếng có đầy đủ chuyên môn, sức ảnh hưởng đảm nhận vai trò hội đồng cố vấn chuyên môn cho chương trình.

Mới đây, nhà sản xuất sự kiện đã tiết lộ thêm gương mặt mới xinh đẹp và tài năng là CEO, Á hậu 1 Hoa  Doanh nhân Thời đại – Lê Thị Hằng Nga sẽ ngồi vào hàng ghế hội đồng cố vấn chuyên môn, giúp đỡ các thí sinh hoàn thành tốt màn trình diễn của mình.

Đại diện BTC – Bà Lê Thị Kim Oanh tiết lộ: “Á hậu 1 Lê Thị Hằng Nga đã xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp, một lối sống tích cực và là người có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng Hằng Nga là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vị trí cố vấn chuyên môn của Fashion Super Model Kids 2023, mong cô sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều mẫu nhí lòng nhiệt huyết, trí tuệ và điều phối cảm xúc trở thành những người mẫu nhí chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập như hiện nay

Kể từ ngày đăng quang Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, nhan sắc người đẹp Hằng Nga ngày càng thăng hạng và xuất hiện nhiều trong các sự kiện ở nhiều vai trò khác nhau. Mới đây, cô được mời vào vị trí giám khảo quyền lực cho cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc 2023 cùng với Hoa hậu Thế giới Người Việt – Diễm Hương.

Đây là lần đầu tiên cô ngồi chương trình dành cho các bé thiếu nhi. Bộc bạch với vai trò mới, Hằng Nga không xem mình là một người đi trước chỉ dẫn cũng như đánh giá các em. Mà thông qua những phần thể hiện, cô cảm thấy như mình sống lại với tuổi trẻ một lần nữa, giải phóng năng lượng tích cực, trẻ trung cũng như học hỏi một phần nào đấy thần thái của các bé.

Với tâm hồn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, tin chắc người đẹp sẽ dễ dàng gắn kết với các em nhỏ trong quá trình hướng dẫn, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh nhí hoàn thành tốt phần trình diễn trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 10/06 và phát sóng trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Xuân Qúy