Dùng dây thừng thả thức ăn vào chuồng gấu, một du khách người Thái Lan bị con gấu đói lôi xuống cắn xé, kéo lê trong vài phút.

treu-troc-gau-du-khach-bi-gau-loi-vao-chuong-can-xe-suyt-chet

Các nhà sư của ngôi đền cho biết đây là một con gấu đói và rất dễ nổi giận. Nó đã tấn công người đàn ông vì bị trêu chọc, mơi ăn.

Naiphum Promratee, 36 tuổi, buộc bát cơm vào dây thừng rồi thả vào chuồng gấu khi đi thăm đền thờ ở tỉnh Phetchabun, Thái Lan, ViralPress đưa tin hôm 2/8. Tuy nhiên, con gấu lập tức tóm sợi dây, kéo được anh này vào trong chuồng, đánh anh ta bất tỉnh rồi dùng răng và móng vuốt cào xé.

Bạn bè của Promratee đã cố gắng xua đuổi con gấu bằng cách ném cành cây, dội nước lạnh vào nó nhưng vô ích. Con gấu tiếp tục cắn và vần Promratee trong gần một phút rồi kéo lê anh này trên mặt đất.

treu-troc-gau-du-khach-bi-gau-loi-vao-chuong-can-xe-suyt-chet-1

Bạn bè của nạn nhân ra sức tìm mọi cách để giải cứu cho anh này.

Một trong những người bạn của Promratee sau đó đã chạy vào trong chuồng, dùng gậy đánh con gấu trong khi những người khác giải cứu cho Promratee.

Đội cứu hộ khẩn cấp đã đến hiện trường và đưa người đàn ông đầy máu đến bệnh viện.

treu-troc-gau-du-khach-bi-gau-loi-vao-chuong-can-xe-suyt-chet-2

Do quá đau đớn và bị sốc mà Promratee đã bị bất tỉnh khi được đưa ra khỏi chuồng gấu.

Ông Bpae Permpoosap (60 tuổi), đội dịch vụ cứu hộ Khon Khao Koo Pai, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được báo cáo về vụ việc vào lúc 11h. Con gấu là một trong những con vật được các nhà sư ở đền thờ nuôi dưỡng. Người đàn ông đó đã đi đến ngôi đền với 4-5 người bạn và trêu chọc con gấu. Nó kéo anh ta vào chuồng và tấn công. Khi chúng tôi đến thì thấy người đàn ông này đã bị thương nghiêm trọng rồi. Anh ta may mắn sống sót, giờ đang ở trong bệnh viện và đã có thể nói chuyện”.