“Bông hồng” tài năng Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 chính thức gọi tên Trần Thị Cầm

0
1590

Thí sinh Trần Thị Cầm được công bố thắng giải “Người đẹp tài năng” tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024.

 

Đêm chung kết với sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; ca sĩ Quốc Đại; ca sĩ Nam Cường…và 18 cô gái đã mang lại những màn trình diễn đỉnh cao, đầy mãn nhãn cho người xem.

Được cả giới chuyên môn và ban giám khảo đánh giá cao về hình thể, khả năng ứng xử và tài năng xuất sắc của mình. Thí sinh Trần Thị Cầm đã chính thức được xướng tên ở hạng mục “Người đẹp tài năng” vào đêm chung kết.

Ngay từ những ngày đầu tham gia, cô đã thể hiện xuất sắc vai trò là thí sinh trong các phần trình diễn, tranh tài. Những bước đi tự tin, duyên dáng của cô trên sân khấu chung kết đã được phô diễn qua 3 phần thi hấp dẫn: áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Người đẹp đến từ Bình Thuận đã thể hiện không chỉ là một cô gái xinh đẹp, thông minh và duyên dáng, cô còn mang lại một năng lượng tích cực cùng tài năng nổi bật.

Giám khảo quyền lực – Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều nhận xét: “Là nữ doanh nhân mang lại một màu sắc mới cho chương trình, cô không những sở hữu đường nét cơ thể cân đối mà còn phô diễn được những kỹ năng catwalk ấn tượng. Danh hiệu “Người đẹp tài năng” là kết quả xứng đáng cho mọi nỗ lực của cô khi đến với Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024.

Thí sinh Trần Thị Cầm đã chia sẻ niềm vui cùng gia đình sau chung kết: “Những ngày vừa qua là những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa trong thanh xuân của tôi. Và vô cùng hạnh phúc hơn khi giành lấy giải thưởng Người đẹp tài năng chung cuộc. Tôi sẽ nhớ mãi những kỹ niệm và tình cảm bên những thí sinh, người hâm mộ và gia đình. Cuộc thi khép lại nhưng chặng hành trình của tôi sẽ tiếp tục rộng mở trên cương vị mới để tôi có thể mang lại giá trị riêng của bản thân và nỗ lực hơn nữa cho những tài năng của mình”.

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

18 thí sinh được tuyển chọn sẽ đến với thành phố Phan Thiết để tham gia tranh tài cho chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng bán kết, thi tài năng và chung kết xếp hạng cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068, Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Xuân Qúy