Cao Phi Yến – từ mẹ bỉm sữa vươn lên thành Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Ngọc Linh Sâm

0
1642

Cao Phi Yến nữ doanh nhân trẻ tài năng khiến nhiều người nể phục nhờ khả năng kinh doanh của mình. Khởi nghiệp thành công từ kinh doanh thương hiệu Ngọc Linh Sâm, nữ doanh nhân trẻ đã tạo dựng cho mình sự nghiệp, hiện Cao Phi Yến đang là Giám Đốc Kinh doanh của thương hiệu Ngọc Linh Sâm – Chỉ từ một người trải nghiệm và yêu thích sản phẩm Ngọc Linh Sâm mà chị đã bén duyên và trở thành Giám đốc kinh doanh xuất sắc.

Từ trải nghiệm đến kinh doanh

Cao Phi Yến là mẹ bỉm sữa 2 con, với mức thu nhập không ổn định, đặc biệt da mặt bị tàn nhang rất nhiều nên khiến chị mất tự tin, chị đã sử dụng đủ các loại mỹ phẩm, điều trị nhiều nơi, tốn tiền bạc và thời gian nhưng vẫn không bớt. Sau khi được bạn bè giới thiệu và được Boss của thương hiệu Ngọc Linh Sâm tận tình tư vấn và đem lại sự đảm bảo chắc chắn nên chị đã tin dùng.

Bước tiếp thành công của Ngọc Linh Sâm, hiện nay Phi Yến đã đầu tư mạnh sản phẩm tiếp theo mang thương hiệu Ngọc Khiết Linh là thần dược trong làng tái sinh làn da ngọc ngà có. Đây là siêu phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Sản phẩm được chiết xuất các tinh hoa thuần túy như Tinh dầu hoa cúc la mã. Từ thời La mã cổ đại, loài hoa thảo mộc được dùng để đắp vết thương, điều trị kháng viêm, hạ sốt, mụn nhọt, trị đau đầu,… ngày nay, con người dùng trà hoa cúc cũng là cách giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Tinh dầu hoa cúc la mã được y khoa chứng nhận có thể điều trị các bệnh về da như: Trứng cá, eczema, viêm kích ứng, trẻ hóa làn da, có tinh chất sát trùng mạnh và giảm đau. Chính vì vậy, Công ty Ngọc Linh Sâm nhanh chóng ứng dụng công dụng tuyệt vời của Tinh dầu hoa cúc la mã vào sản phẩm Ngọc Khiết Linh giúp điều trị mụn viêm, mụn thâm, se lỗ chân lông, vết bỏng, muỗi đốt, phục hồi da nhiễm cortioid…

Quyết định làm thay đổi cuộc đời và nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng

Là người có “máu” kinh doanh và muốn thay đổi cuộc đời, Cao Phi Yến quyết tâm chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp chị đã tự học tập, tìm hiểu những kiến thức về kinh doanh. Nhờ sự cố gắng và làm việc không biết mệt mỏi, cộng với trải nghiệm thực tế của bản thân để tư vấn cho khách hàng tận tình, công việc của chị ngày một phát triển và có bước chuyển biến rõ rệt. Đồng thời qua sự tư vấn, giới thiệu của bạn bè cũng như chính sách khuyến mại, đãi ngộ tốt nên ngày càng có nhiều người dùng sản phẩm hơn, tìm tới chị để hợp tác phát triển sản phẩm hơn.

Thành công không đến bằng sự may mắn mà bằng sự nỗ lực, kiên trì của bản thân. Sau hơn 1 năm nỗ lực không ngừng chị đã được đền đáp xứng đáng, hiện Cao Phi Yến đang là Giám Đốc kinh doanh của thương hiệu Ngọc Linh Sâm và Ngọc Khiết Linh. Chị đang quản lý hơn 20 Tổng đại lý, đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước như Thái Lan, Malaysia, Campuchia,… hơn 200 đại lý sỉ nhỏ khác. Hệ thống của chị không ngừng lớn mạnh, đội ngũ nhân viên dồi dào, hệ thống khắp các tỉnh thành cùng hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm và dịch vụ làm đẹp này trở thành người bạn thân thiết với mọi khách hàng, ở mọi lúc mọi nơi.

Theo Cao Phi Yến, để tìm được thành công cho riêng mình không có gì khác là phải có đam mê và đặt mục tiêu để theo đuổi nó đến cùng. Con đường thành công luôn rộng mở cho tất cả những ai có ước mơ và nghị lực. Khi bạn có sở trường và niềm đam mê, bạn sẽ thành công.

Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có trở ngại. Và để vượt qua mọi trở ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho con người sự thành công nhất định.

Với mong muốn đem sản phẩm tốt đến với khách hàng xa hơn, rộng hơn và tạo điều kiện cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ có thêm nguồn chi tiêu, Cao Phi Yến vẫn liên tục tuyển thêm các đại lý, khách sỉ lớn nhỏ trên thị trường. Bạn nào có chung đam mê kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập, hãy ra nhập hệ thống Ngọc Linh Sâm chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng.

GIÁM ĐỐC KINH DOANH NGỌC LINH SÂM – NGỌC KHIẾT LINH CAO PHI YẾN

Fb: www.facebook.com/phiyen.cao.92

Hotline: 0909 691 788