Bên cạnh là Thạc sĩ chuyên gia tâm lý Hera Tuệ Dương hiện tại chị còn là nhà đào tạo, huấn luyện viên NLP quốc tế. Châm ngôn sống của chị là: trao yêu thương, dùng năng lượng tình yêu thương để chữa lành tâm trí, khai sáng giải phóng sức mạnh tinh thần. Là nhà đào tạo huấn luyện tâm trí – Lập trình NLP, truyền động lực giúp cho xã hội và cộng đồng có cuộc sống ” thành công-  hạnh phúc- giàu có-  khỏe mạnh thịnh vượng”.

Thạc sĩ tâm lý, chuyên gia đào tạo, huấn luyện viên Tuệ Dương hiện là Giám đốc đào tạo học viện Happylife Groups, Quản lý dự án 50 triệu gia đình giàu có thành công hạnh phúc và đặc biệt là NLP Trainer Quốc tế (thuộc hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ). Chuyên gia tâm lý Tuệ Dương tâm niệm: “Cái nghèo lớn nhất của nhân loại là cái nghèo nàn về tinh thần” vì lẽ đó chị hiểu được tầm quan trọng của sức mạnh tâm thức, tinh thần của một người sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, đến sự thành công của cá nhân đó rất lớn.

Trong hơn 10 năm, nữ chuyên gia Tuệ Dương đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người giúp hàng ngàn cá nhân khai phóng được sức mạnh tiềm ẩn, đặt và đạt được mục tiêu đề ra, tiến đến thành công trọn vẹn trong cuộc sống. Tuệ Dương chia sẻ: “Tinh thần giống như một hạt giống, nó không thể tự nhiên phát triển trên mảnh đất khô cằn và thiếu dưỡng chất. Muốn khai sáng sức mạnh tiềm ẩn bên trong, phải “tưới tắm” tâm hồn bằng những suy nghĩ tích cực, trau dồi kiến thức và đặc biệt là nuôi dưỡng sự tự tin”.

Vào những năm đầu thập niên 70, do  nhà ngôn ngữ học John Grinder, và nhà toán học Richard Bandler thuộc đại học Santa Cruz (Mỹ) vào những năm 70. Với cuộc sống ngày càng áp lực, con người từ khi sinh ra đã bị đặt vào những cuộc đua của cuộc đời Tuệ Dương hiểu được NLP càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.  Ở vai trò huyến luyện viên Hera Tuệ Dương hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề như sợ ám ảnh (phobia), trầm cảm, rối loạn thói quen, psychosomatic illnesses, và rối loạn học tập, trở ngại trong cuộc sống, công việc, các mối quan hệ. Mỗi lần hoàn thành một việc tốt như thế, chị thường cảm thấy “thanh tâm” hơn rất nhiều, bản thân cũng hạnh phúc hơn.

Hera Tuệ Dương là người có tấm lòng hướng đến cộng đồng, nắm rõ giá trị NLP có thể đem lại cho mọi người và mong muốn “phụng sự” những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội. Việc theo đuổi và học hỏi về phương pháp NLP là cách chị giúp con người sống tự do hơn, tích cực hơn khi khám phá ra mục đích sống cũng như niềm đam mê đích thực của họ. Bằng các phương pháp đánh thức tiềm thức và đi theo bước chân của người xuất chúng.

Nói đến cơ duyên của chuyên gia tâm lý Tuệ Dương với NLP, vốn là một người hướng tới xã hội, nên cô luôn tâm niệm mang đến giá trị tốt đẹp cho tập thể, góp phần giúp sức cho cộng đồng và hơn nữa là toàn bộ người dân Việt Nam. Cũng vì thế, chị đã không ngừng tiếp tục học tập, nghiên cứu và ứng dụng NLP và các liệu pháp tâm trí để giúp giải quyết vấn đề cho nhiều người.

Chuyên gia tâm lý Tuệ Dương cho biết: “NLP viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) – chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn. Từ chính trị gia Bill Clinton, Obama cho đến các tỷ phú lừng lẫy như Donald Trump, Richard Branson, Oprah Winfrey hay các nhân vật nổi tiếng khác trên thế giới và các trường đại học quốc tế đều ứng dụng NLP trong điều hành, quản trị và đào tạo”.

Thế nhưng để trở thành một chuyên gia thành công như ngày hôm nay không phải là con đường dễ dàng. Chuyên gia tâm lý Tuệ Dương chia sẻ, việc xây dựng phương pháp tâm lý trị liệu dựa trên nguyên lý của NLP cũng không phải là một điều dễ dàng. Phương pháp đỉnh cao là NLP sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, đạt được trạng thái bình an trong tâm hồn và trở thành lãnh đạo xuất sắc, doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Chuyên gia tâm lý Tuệ Dương là một trong hai tác giả viết cuốn sách “bản đồ thành công” với mục đích giúp bạn từng bước “BÓC TÁCH” từng phần tiềm thức và tái cài đặt lại tư duy của người thành công.

Ứng Dụng Của NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Nơ ron), NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Nơ ron) đã được ứng dụng rộng rãi với kết quả vô cùng khả quan trong rất nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, huấn luyện, bán hàng, lãnh đạo, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác …

Cùng với đó thạc sĩ Hera Tuệ Dương với mong muốn truyền rộng những phương pháp đặc biệt này đến nhiều người góp phần cho sự phát triển của xã hội. Ngày nay, hầu hết những chương trình đào tạo về phát triển bản thân đều chứa đựng một vài kỹ thuật NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Nơ ron), và nó đã được kết hợp ít nhiều vào hầu hết những khóa đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng mềm. Đặc biệt, NLP được dùng rất nhiều trong việc phát triển bản thân. Nó tập trung vào bạn muốn gì, bạn muốn trở thành người như thế nào, và làm thế nào để tìm thấy động lực bên trong để giúp bạn thay đổi. Thay vì đi theo các tâm lý truyền thống thường có khuynh hướng tập trung vào vấn đề và nguyên nhân của vấn đề, NLP tập trung vào giải pháp nhiều hơn.

Vì lẽ đó nữ chuyên gia tâm lý Hera Tuệ Dương đã mở những lớp học như NLP, sinh trắc vân tay và coaching,trị liệu huấn luyện nhân sự. Đặc biệt, chị hy vọng những người mắc các căn bệnh mà nguyên nhân gốc rễ là tâm bệnh của thời đại mới đều có thể được trị liệu bằng những phương pháp tuyệt vời này.

 Hera Tuệ Dương

Facebook: Hera Tuệ Dương ( https://www.facebook.com/heratueduong1102)