Xuất phát từ niềm đam mê với các loại đá phong thủy và nhận thấy nhu cầu của thị trường về sảm phẩm phong thủy đang rầm rộ. Cô gái trẻ Thu Sương đã quyết định bắt tay vào tìm hiểu và kinh doanh về đá phong thủy. Bằng chính sự nỗ lực của mình, doanh nhân Thu Sương đã thành công đưa thương hiệu đá phong thủy ra thị trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Chia sẻ về hành trình kinh doanh, doanh nhân Thu Sương cho biết: “ Tới thời điểm hiện tại mình đã tự tin chinh phục thành công bằng chính niềm đam mê của bản thân. Sương chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi lựa chọn theo đuổi đá phong thủy. Giờ đây được mọi người ủng hộ và biết đến Sương thực sự cảm thấy mình rất may mắn”.

Đem tâm huyết và nỗ lực xây dưng nên thương hiệu phong thủy cho riêng mình, Thu Sương và thương hiệu Phong Thủy Tỷ Tỷ giờ trở thành cái tên bảo chứng cho những nhu cầu phong thủy và tâm linh của nhiều người dân, đặc biệt khu vực Đà Nẵng.

Khách hàng đến với Phong Thủy Tỷ Tỷ đều gửi gắm những nỗi niềm mong ước của mình thông qua những sản phẩm phong thủy: người lớn tuổi cầu sức khỏe và gia đạo bình an, người trẻ tuổi cầu quan lộ hanh thông, người kinh doanh cầu tài vận dồi dào, người lẻ bóng cầu duyên phận, đôi lứa cầu cho tình yêu bền vững,… tiếp nhận những nguyện vọng đó, dựa vào mệnh số tìm ra sản phẩm phong thủy thích hợp rồi trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Đây cũng là điều đặc biệt của thương hiệu phong thủy riêng Thu Sương khi khách được chính “chị chủ” tư vấn và giải đáp thắc mắc, hướng dẫn chi tiết từng sản phẩm. Ngoài ra đá phong thủy của Thu Sương có nhiều sản phẩm từ đá bạch ngọc thiên nhiên kì diệu, trời ban cho tạo hóa có chứa giọt nước thần, đá quý có niên đại hàng triệu năm, hội tụ được toàn bộ linh khí từ trời đất. Nguồn năng lượng dồi dào mà đá thủy ngọc hấp thụ trong suốt thời gian ẩn mình trong lòng đất sẽ giúp cho người sở hữu nó có một sức khỏe tốt, may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, nữ doanh nhân Thu Sương còn quan tâm và tìm hiểu về phương pháp điều trị theo y học cổ truyền. Mang tính an toàn cao kết hợp với hiểu biết về phong thủy để giúp khách hàng có thể điều trị không chỉ bệnh tật bên ngoài mà cả căn nguyên là tâm bệnh bên trong.

Sử dụng đa phần là đến từ thiên nhiên như quả, hoa, thân rễ lá cây,… Nhờ vậy sẽ không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể. Điều này cũng khiến người bệnh an tâm hơn khi điều trị.

 

Với doanh nhân Thu Sương đã dấn thân vào thương trường nhưng vẫn mang nặng trong lòng những giá trị Chân – Thiện –Mỹ, tin rằng Thu Sương sẽ tiếp tục cùng thương hiệu Phong Thủy Tỷ Tỷ của mình đồng hành trên hành trình mang lại may mắn, yêu thương, tài lộc,… cho tất cả mọi người.