ĐẠI SỨ HOA KHÔI DOANH NHÂN SẮC TÂM TÀI 2019 KIM THO – PHỤ NỮ XINH ĐẸP LÀ NGƯỜI LÀM CHỦ ĐƯỢC CUỘC ĐỜI MÌNH

0
925

Trong những ngày năm mới 2020 đang rộn ràng khắp nơi, cô gái xinh đẹp Kim Tho – Đại sứ hình ảnh hoa khôi doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2019 vẫn đang tất bật chuẩn bị sắp xếp công việc của beauty salon “Cô Thanh Phương” do cô điều hành phục vụ chu đáo những vị khách ghé đến tân trang nhan sắc đón xuân về. Bận rộn, quay cuồng với các hoạt động trên cương vị đại sứ hình ảnh và việc kinh doanh của bản thân, nhưng vẻ đẹp rạng rỡ cùng nụ cười tươi tắn chưa bao giờ mất đi trên gương mặt cô như tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Phóng viên tạp chí Sắc Đẹp may mắn tranh thủ được chút thời gian quý giá của Kim Tho để nghe cô chia sẻ những điều thú vị về một năm qua của mình.

PV: Chào Kim Tho, ngay lần đầu tham gia cuộc thi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài đã được chọn làm Đại sứ hình ảnh hoa khôi doanh nhân Sắc – Tâm – Tài và giành luôn giải Ms Gương mặt đẹp, cảm xúc của chị lúc đó thể nào? Chị có thể chia sẻ lý do và hành trình của chị khi đến với sân chơi này?

DN Kim Tho: Cảm xúc của mình khi được xướng tên trong một cuộc thi uy tín như Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài, đầu tiên đó là vui và bất ngờ. Bất ngờ vì không nghĩ lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc đã được trao danh hiệu Ms Gương mặt đẹp và càng vui hơn nữa khi được chọn làm Đại sứ Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2019.

Khi đến với cuộc thi điều mà mình mong muốn đó là sự trải nghiệm và khẳng định bản thân đang ở đâu và sẽ làm được gì, muốn được học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân mình, không ngừng hướng đến vẻ đẹp chân – thiện – mỹ.

PV:Vương miện và danh hiệu có làm cho cuộc sống của chị thay đổi nhiều không? Nếu có thì chị thích ứng như thế nào?

DN Kim Tho: Dĩ nhiên nếu có thêm một danh hiệu và vương miện trên đầu, cuộc sống của một cô gái sẽ ít nhiều có thay đổi chứ. Bây giờ, mình được nhiều người biết đến hơn, ra đường có nhiều người nhận ra mình hơn. Mọi người xung quanh thường xuyên gửi những lời chúc mừng, động viên mình, đó là động lực để mình vượt qua thử thách, chinh phục thành công.

Khi được nhiều người biết tới, lẽ dĩ nhiên không phải lúc nào cũng chỉ có mặt tích cực. Nhưng khi mình vinh dự được đặt vào vai trò quan trọng, mình không thể cư xử bốc đồng như ngày trước được nữa. Mình thấy bản thân đã rèn luyện được tính nhẫn nại, biết lắng nghe và đón nhận những lời khen – chê một cách tỉnh táo, sửa đổi những khuyết điểm của bản thân để trở thành người tốt hơn.

PV: Những thành tựu gặt hái sau một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ hỗ trợ như thế nào cho việc điều hành beauty salon Thanh Phương và một nhà hàng do chính chị làm Giám đốc quản lý? Chị nghĩ vai trò đại sứ hình ảnh tác động như thế nào tới cộng đồng xung quanh?

DN Kim Tho: Như mình đã chia sẻ, sau cuộc thi, mình được nhiều người biết đến hơn, có thêm nhiều mối quan hệ, kết nối được với nhiều người. Điều này là một trong những yếu tố giúp cho beauty salon Thanh Phương và nhà hàng do mình quản lý được mọi người quan tâm và tìm hiểu thông tin, chia sẻ và ủng hộ mình tích cực hơn.

Là một đại sứ hình ảnh của một cuộc thi nhan sắc và tài năng tầm cỡ như cuộc thi  Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài, mình chính là đại diện cho một tầng lớp chị em phụ nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp. Mọi phát ngôn, hành động của mình đều không chỉ ảnh hưởng đến một mình mình nữa mà đại diện cho rất nhiều người trong những vấn đề liên quan trực tiếp đến cộng đồng xung quanh, là cách mọi người đánh giá về những chị em phụ nữ doanh nhân thời hiện đại. Vì vậy, mình luôn tâm niệm với bản thân, trên cương vị đại sứ phải nhớ tôn chỉ Sắc – Tâm – Tài mà cuộc thi đặt ra để sống và hành động sao cho mang lại giá trị lớn nhất với cộng đồng.

PV: Vì sao Kim Tho chọn beauty salon Thanh Phương là nơi bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp của mình? Giữa sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay, điều gì khiến cho beauty salon Thanh Phương khác biệt và luôn giữ chân được khách hàng?

DN Kim Tho: Mình mở beauty salon và coi đây chính là sự nghiệp chỉ bởi một lẽ mình yêu cái đẹp và việc mang vẻ đẹp đó đến mọi người xung quanh. Trải qua nhiều thử thách thì đứa con tinh thần “Cô Thanh Phương” ra đời. Đây là tâm huyết cũng là đam mê mình muốn theo đuổi trong đời.

Nói tới sự khác biệt của beauty salon mình điều hành với nơi khác chắc bắt đầu từ cái tên quá! (cười). “Cô Thanh Phương” – một cái tên mộc mạc, đơn giản, dễ nhớ giống như ấn tượng ban đầu mà mình tạo cho người khác vậy. Làm đẹp vốn là thị trường tiềm năng nên việc cạnh tranh khốc liệt là điều tất yếu. Mình nghĩ điều quan trọng nhất để thành công giữ chân khách hàng là cái “tâm” và “tầm” của chính beauty salon đó. Chủ có “tầm” và nhân viên phải có “tâm”. Người làm chủ phải có tầm trong việc điều hành, quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ mình cung cấp cũng như truyền đạt được cái “tâm” đến với mỗi nhân viên, đặt nhu cầu khách hàng lên trên hết, để mỗi khách hàng khi đến với “Cô Thanh Phương” beauty salon luôn có cảm giác hài lòng ở mức độ cao nhất.

PV: Trong vai trò là đại sứ của một cuộc thi lớn như Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài, chị có những kế hoạch gì trong năm mới 2020 cho bản thân và sự nghiệp của mình?

DN Kim Tho: Kế hoạch thì mình có nhiều lắm nhưng mà lần lượt thực hiện từng bước một thôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là phải cố gắng học hỏi kiến thức, trau dồi kỹ năng, rèn luyện bản thân thêm mỗi ngày cả trong công việc và cuộc sống. Mình hi vọng những kế hoạch của mình luôn nhận được sự ủng hộ và động viên của mọi người.

PV: Năm 2019 có lẽ là một năm mang đầy dấu ấn với những thành công trong việc kinh doanh? Thế còn về cá nhân năm 2019 có dấu ấn gì đó đặc biệt không và điều chị muốn làm nhất trong năm 2020 là gì?

DN Kim Tho: Có thể nói 2019 là năm đặc biệt với mình vì nhiều dự định của mình đều diễn ra suôn sẻ, công việc kinh doanh cũng đạt được nhiều thành tựu. Trong đó đặc biệt nhất chính là việc tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài và vinh dự được chọn làm đại sứ hình ảnh.

PV: Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, kế hoạch đón Tết của Kim Tho có gì đặc biệt không? Rất nhiều người thắc mắc các doanh nhân thành đạt và Đại sứ Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài như chị chuẩn bị đón Tết như thế nào, chị có thể chia sẻ điều này?

DN Kim Tho: Mình đón Tết cũng như mọi người khác thôi, không có gì đặc biệt cả. Niềm vui của Tết chủ yếu là được về bên cạnh người thân, cùng nhau dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, mua sắm thêm các vật dụng trong nhà, cùng nấu những món ăn truyền thống, chuẩn bị mâm cơm tươm tất mời ông bà về đón năm mới chung với con cháu. Năm nay thì có lẽ sẽ rộn ràng hơn vì những nỗ lực của mình đã được ghi nhận bằng danh hiệu đại sứ hình ảnh của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2019.

PV: Tết có còn mang đến cho chị cảm giác mong chờ?

DN Kim Tho: Mình vẫn còn mong đến Tết lắm. Khi Tết đến đó là lúc được tạm gác công việc, quay về quây quần bên gia đình, ăn bữa cơm đoàn viên và chúc nhau mọi điều bình an, hạnh phúc. Bật mí là mình vẫn còn thích và chờ mong được nhận lì xì nữa. (cười)

PV: Một năm mới tới là thêm một tuổi nữa, Kim Tho có bao giờ cảm thấy áp lực của thời gian đối với nhan sắc và sự nghiệp?

DN Kim Tho: Thời gian là cái trôi đi rồi sẽ không quay trở lại, cũng sẽ không ngừng lại vì ai cả. Đối với mình, dù có áp lực hay không áp lực thì cũng không thay đổi được điều này. Vì vậy thay vì khổ sở lo lắng thời gian trôi qua, mình cứ tự nhiên mà chấp nhận với một thái độ vui vẻ, vô tư nhất, sống thật trọn vẹn từng giây từng phút mình có được trong cuộc đời mình. Mỗi khoảnh khắc hạnh phúc đều sẽ ở lại trong ký ức của mình, vì vậy mình luôn trân trọng thời gian mình đang có. Thái độ vô tư, lòng tĩnh lặng, sống hạnh phúc đó mới chính là bí quyết để nhan sắc tỏa sáng mà không phải vin vào lớp phấn son bên ngoài cũng như giúp mình vững bước trong sự nghiệp. Có một câu nói của Tolkien mà mình rất tâm đắc: “Tất cả những gì chúng ta cần quyết định là phải làm những gì với thời gian ta có”.

PV: Trong không khí rộn ràng của năm mới 2020, chị muốn nhắn nhủ điều gì nhất đối với mọi người, nhất là những người phụ nữ trên hành trình chinh phục thành công?

DN Kim Tho: Năm mới 2020 cũng đến rồi mình chỉ muốn nói một điều rằng các chị em phụ nữ ai cũng đẹp và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Phụ nữ hãy tự tin bước trên con đường hướng chinh phục thành công, xây dựng hình ảnh phụ nữ xinh đẹp bản lĩnh, độc lập tài chính và tự mình làm chủ cuộc đời mình. Đừng để những sợ hãi, rào cản và định kiến xung quanh mà từ bỏ đi cơ hội thay đổi số phận của mình được tốt đẹp và hạnh phúc. Hãy trở thành một người phụ nữ có giá trị!

Xin cám ơn và chúc Đại sứ Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài Kim Tho cùng gia đình một năm mới hạnh phúc và thành công hơn nữa!

(Ngọc Trâm)