Danh vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 chính thức trao cho người đẹp Lại Thúy Hà

0
36

Tối 16/12 tại thành phố Đà Lạt, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Nữ doanh nhân Lại Thúy Hà đã vinh dự đạt được ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Đà Lạt Palace, thành phố Đà Lạt tối ngày 16/12/2023. Đêm thi là sự tranh tài của top 20 thí sinh chung cuộc đã được tuyển lọc từ hàng nghìn đơn đăng ký dự thi đến từ khắp nơi trên cả nước. Các thí sinh được thể hiện qua các phần thi chính bao gồm: trình diễn áo dài, áo công sở và đầm dạ hội và phần thi ứng xử. Từ đó ban giám khảo chọn lựa ra các danh vị xứng đáng nhất tại cuộc thi.

Đêm chung kết quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật như: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Nguyên cục Phó cục Báo chí – nguyên Tổng Biên tập Báo Sài Gòn giải phóng – Trưởng ban giám khảo. Về phía Ban tổ chức của cuộc thi có sự xuất hiện của Ceo Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart – Đơn vị đăng cai cuộc thi.

Về dàn giám khảo quyền lực có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong giới sắc đẹp như: Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2020 – Phương Triều; Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Beauty Career Aphca Asian 2020 – Võ Thị Thu Thủy; Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Lê Thu Hà…

Vòng chung kết với sự thể hiện hết mình của 20 thí sinh đã cho thấy sự nỗ lực và cố gắng của các nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, công sở và dạ hội. Các thí sinh đã được ban giám khảo cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn ra những danh vị cao quý chung cuộc.

Ngay sau khi top 10 được công bố, các thí sinh bước vào vòng thi ứng xử cam go với các câu hỏi từ thành viên ban giám khảo. Người đẹp Lại Thúy Hà đã thể hiện và khẳng định bản thân khi vượt qua vòng thi ứng xử đầy xuất sắc với câu hỏi: “Để nói một điều nhằm thuyết phục và đề cao tinh thần ở các cuộc thi Beauty queen thì bạn sẽ nói điều gì?”

Cô không ngần ngại và tự tin trả lời: “Em nghĩ các cuộc thi nhan sắc đã tạo ra cho những người phụ nữ trẻ một bước đột phá trong lĩnh vực mà họ mong muốn theo đuổi. Đó có thể là kinh doanh, chính trị hay xã hội … Điều đó giúp chúng ta có thể nói lên những quan điểm cùng lựa chọn của mình. Nó khiến mỗi người phụ nữ được mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh hơn, dám thử thách, dám theo đuổi để ngày một chứng minh vai trò và giá trị của mình đến xã hội”

Với sự thông minh, xinh đẹp và tài giỏi của mình. Cô đã giành được ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc. Hiện tại, cô được biết đến là Ceo tại phòng khám đa khoa Phương Nam tại thành phố Đà Lạt.

Chia sẻ về giải thưởng, Á hậu 3 – Lại Thúy Hà đã vô cùng hạnh phúc: “Thật ra, khi đến với cuộc thi, tôi mang tâm thế là người học hỏi và được giao lưu với nhiều chị em doanh nhân trong nước. Nếu nói không kỳ vọng vào danh hiệu là chưa đúng. Tuy vậy, điều này không phải là áp lực đối với tôi” – cô chia sẻ.

Nói về những dự định sắp tới, nàng hậu mong muốn có thể vươn xa hơn trong sự nghiệp, kết nối với các doanh nghiệp có chung đường hướng để cùng phát triển và giúp đỡ lẫn nhau, thực hiện các dự án cộng đồng vì một trái tim yêu thương.

Kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã chọn ra những danh hiệu cao quý thuộc về những người hoàn toàn xứng đáng như: Ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 thuộc về Phan Thị Mỹ Linh (SBD: 039) ; Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trần Thị Hằng (SBD: 256), Nguyễn Thị Như Ngọc (SBD: 689). Á hậu 2 thuộc về Vũ Thị Ánh Linh (SBD: 999);  Huỳnh Thu Trang (SBD:068 ); Phạm Thị Thanh Hoa (SBD: 500). Á hậu 3 thuộc về Lê Thị Bích Lan (SBD: 168); Lại Thúy Hà (SBD: 079). Danh hiệu “Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023”: Huỳnh Thị Ngọc Tú (SBD: 175). Danh hiệu “Người đẹp – Hoa hậu Nhân ái”: Lê Thị Tuyết Linh (SBD: 252)

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Trần Thị Hằng (SBD: 256). Người đẹp công sở: Lê Thị Bích Lan (SBD: 168). Người đẹp dạ hội: Phan Thị Mỹ Linh (SBD: 039). Người đẹp được yêu thích nhất: Phan Thị Mỹ Linh (SBD: 039). Người đẹp có làn da đẹp: Nguyễn Thị Cẩm Thy (SBD: 167). Người đẹp Tài năng + Người đẹp Thiện nguyện: Nguyễn Thị Lộc (SBD: 288). Người đẹp Bản Lĩnh: Phan Thị Mỹ Linh (SBD: 039)

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

Xuân Qúy