Đinh Thị Thúy – Thành công chỉ thực sự đến với bạn khi bạn dám nghĩ dám làm, dám tin tưởng và nỗ lực hết mình

0
767

Ước mơ ai cũng có, nhưng để thực hiện được ước mơ thì không phải ai cũng có thể làm được giống như cô gái Đinh Thị Thúy. Bằng sự trải nghiệm của bản thân cùng đam mê kinh doanh cô đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Hiện cô đang là nhà phân phối cấp lãnh đạo Ngọc Linh Sâm.

Đinh Thị Thúy sinh ra tại Nam Định nhưng Thành phố Hà nội và TP. HCM là nơi nuôi cô lớn lên và nuôi dưỡng về tình yêu cái đẹp, muốn mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả đến với các chị em phụ nữ. Cô đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế TP.HCM – chuyên ngành tiếng anh thương mại. Bằng sự trải nghiệm của bản đã đưa cô đến với kinh doanh online.

 

Cô chia sẻ: “Trước đây do da mặt tội bị mụn, da ngăm đen nên tôi luôn tự ti với bạn bè. Đang loay hoay tìm phương pháp điều trị hiệu quả thì tôi được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm trị mụn thảo dược Ngọc Linh Sâm. Sau khi sử dụng các sản phẩm trên, cô thấy vô cùng hài lòng và đạt kết quả cao. và thật bất ngờ cô lấy lại được làn da của mình, làn da trắng hồng hơn…”

Nhận thấy sản phẩm của thảo dược Ngọc Linh Sâm có tiềm năng phát triển, cô đã đi sâu tìm hiểu về thương hiệu này và được biết Đông y Ngọc Linh Sâm là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm nổi trội như Ngọc Linh Sâm và Khiết Ngọc Linh Các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên và được Bộ Y tế cấp phép phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Quyết tâm càng mạnh mẽ hơn khi Thúy gặp Boss Lê Thị Hiền – người luôn có tâm sáng lập ra thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm, đã chia sẻ với Thúy nhiều kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả và tạo mọi điều kiện để cô thực hiện mọi ước mơ kinh doanh. Nhận thấy đây là một tập thể đoàn kết, một công ty có chính sách đãi ngộ tốt, Đinh Thị Thúy đã quyết định gia nhập hệ thống.

Sau một thời gian ngắn, bằng sự cố gắng nỗ lực của bản thân cùng chất lựa sản phẩm tốt luôn được khách hàng lựa chọn, tin dùng, nên doanh số của Thúy tăng lên bất ngờ. cô dược Công ty đề bạt là nhà phân phối cấp lãnh đạo. Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và sự lao động hết mình cùng phương châm: “kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng” – đã tôi luyện nên Đinh Thị Thúy luôn vững vàng và nhạy bén trong kinh doanh.

Cô đã chứng minh cho mọi người biết sự lựa chọn của cô là đúng đắn. Cô đang quản lý đội nhóm hơn 30 người, chi nhánh, đại lý từ bắc chí nam, mức thu nhập cao cô có thể tự mua sắm và trang trải chi phí học hành, phụ giúp gia đình có cuộc sống đủ đầy hơn. Đặc biệt, nhờ kinh doanh Thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm có cơ hội chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, giúp mình thêm đẹp, thêm tự tin trong cuộc sống.

Không chỉ làm giàu cho bản thân, Đinh Thị Thúy còn giúp được nhiều chị em là các mẹ bỉm sữa, sinh viên, công nhân… có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Đó là điều không phải phụ nữ 9X nào cũng có thể làm được.

Nếu như không có niềm đam mê, không dám bứt phá và không tin tưởng Thảo dược Ngọc Linh Sâm chắc hẳn Thúy đã không có được thành công như ngày hôm nay. Và cô cũng không thể giúp được nhiều người đạt được thành công, thay đổi cuộc sống đến như vậy. Cô muốn gửi lời cám ơn đến Boss Lê Thị Hiền cùng các chị em trong hệ thống đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành để cô có cơ hội chạm tay đến thành công. Cảm ơn gia đình đã ủng hộ quyết định kinh doanh online của cô.

Sự thành công của Thúy đã chứng minh một điều, thành công chỉ thực sự đến với bạn khi bạn dám nghĩ dám làm, dám tin tưởng và nỗ lực hết mình để chứng minh niềm tin đó. Sắp tới, công việc của Thúy còn khá nhiều, ngoài chiến lược tăng doanh số, đưa các sản phẩm của Thảo dược Ngọc Linh Sâm đến gần hơn với người tiêu dùng, cô còn có kế hoạch gia tăng số lượng thành viên trong hệ thống, mang đến cơ hội thành công, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời cho nhiều chị em phụ nữ trên cả nước.