Người ta thường nói rằng: “Phía sau một người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ”. Vậy còn phía sau một người phụ nữ thành công là điều gì? Chắc hẳn ai đó trong số những độc giả của chúng tôi đều đã từng tự hỏi chính mình về điều này. Và câu chuyện ngày hôm nay sẽ mang đến cho quý vị sẽ phần nào trả lời được câu hỏi nói trên.

Chân dung xinh đẹp của nữ doanh nhân Hằng Holy

Trong chuyên mục lần này, chúng tôi muốn chia sẻ với độc giả về hành trình thành công của doanh nhân Hằng Holy. Cô là người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ cùng khả năng độc lập về tài chính, bản lĩnh về tư duy và thành công bằng nỗ lực của chính mình.

Thành công khi chinh phục được đỉnh cao danh vọng của sự nghiệp

Chúng tôi biết đến doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng (Hằng Holy) qua danh hiệu cao quý “Nữ hoàng Spa” và Top 20 doanh nghiệp spa tiêu biểu nhất 2020. Đây là những danh hiệu uy tín lâu năm do Tạp chí Thương gia thị trường phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng tổ chức vào cuối tháng 12 vừa qua. Hoạt động được đánh giá là chương trình lớn trong cộng đồng làm đẹp với quy mô gần 700 nghệ nhân, chuyên gia trong ngành hội tụ từ ba miền. Được biết, trước đó Hằng Holy cũng là cái tên đã đăng quang danh hiệu Quý Bà Tài Năng Tại Korea năm 2018.

Những giải thưởng danh giá trong ngành làm đẹp dành cho nữ doanh nhân Hằng Holy

Tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện của nữ doanh nhân này, chúng tôi lại càng cảm phục hơn trước “gia tài” danh hiệu đồ sộ của chị. Một tổng giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Hằng Holy và Học viện Thẩm Mỹ Hằng Holy Beauty Academy, một Trưởng bộ môn chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ tại Trường cao đẳng y dược cộng đồng. Với mỗi vai trò, Hằng Holy đều thể hiện được khả năng và tố chất lãnh đạo ưu tú của mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều thế hệ học viên và khách hàng đã làm việc với Hằng Holy đều dành rất nhiều lời khen có cánh cho chị. Bên cạnh một tư duy làm việc nhạy bén, doanh nhân Hằng Holy còn là một người phụ nữ sâu sắc với những đối nhân xử thế và tạo dựng mối quan hệ với những người xung quanh hết sức khéo léo. Đối với chị “tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời”.

Mô hình đào tạo học viên theo hệ thống tại Học viện Thẩm Mỹ Hằng Holy Beauty Academy

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, những giải thưởng, danh hiệu cao quý dành cho nữ doanh nhân Hằng Holy hầu như không thể kể hết. Thế nhưng đối với bản thân chị “con đường học là con đường dài nhất suốt cuộc đời”. Dù đã đứng được trên đỉnh cao của sự nghiệp mà nhiều người mơ ước nhưng bản thân Hằng Holy vẫn cảm thấy mình chưa hoàn thiện và cần học hỏi để hoàn thiện hơn nữa.

Mỗi bước đi là một sự đánh đổi

Con người chúng ta sinh ra và trưởng thành là cả một quá trình đấu tranh và cố gắng không ngừng. Và doanh nhân Hằng Holy cũng như vậy, để có được những thành công như ngày hôm nay, chị đã trải qua không ít khó khăn thử thách. Làm đẹp là một ngành nghề đầy hào nhoáng nhưng cũng chứa đựng rất nhiều nhọc nhằn. Để tồn tại với nghề đã khó, nhưng thành công với nghề lại càng khó hơn.

Mô hình đào tạo học viên theo hệ thống tại Học viện Thẩm Mỹ Hằng Holy Beauty Academy

Từ những ngày đầu lập nghiệp, bản thân Hằng Holy đã gặp phải không ít trầy trật. Thương trường là chiến trường, với một người phụ nữ như Hằng Holy những gì ngày hôm nay cô có được là cả một sự đánh đổi với tuổi xuân, với sức trẻ và những mối quan hệ xung quanh mình.

Doanh nhân Hằng Holy – Nữ thuyền trưởng chèo lái hệ thống làm đẹp với thương hiệu Công ty Cổ phần Hằng Holy

Cùng một lúc giữ nhiều vai trò quan trọng trong ngành làm đẹp tại Hà Nội, Hằng Holy đã và đang có những đóng góp rất quan trọng đối với sự nghiệp riêng lẫn toàn ngành.

Công ty Cổ phần Hằng Holy được thành lập từ năm 2011. Cho đến nay, công ty đã chiếm được một vị thế đáng mong ước trong thị trường kinh doanh nói chung và ngành làm đẹp nói riêng. Hiện công ty đang hoạt động theo 3 mảng chính là đào tạo dạy nghề ngành làm đẹp có hệ thống, kinh doanh mỹ phẩm và tổ chức sự kiện. Có thể nói, kinh doanh đa ngành luôn là thách thức rất lớn đối với người làm kinh doanh và với nữ doanh nhân của chúng ta cũng không phải ngoại lệ.

Với mỗi vai trò, Hằng Holy đều thể hiện được khả năng và tố chất lãnh đạo ưu tú của mình

“Dù cuộc sống có vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”, đó chính là câu nói truyền cảm hứng và cũng là nguyên tắc sống mà Hằng Holy tự đặt ra cho chính mình. Có lẽ chính vì điều này mà những hoạt động của công ty trong ngành làm đẹp đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các đối tác cũng như khách hàng và đi đến thành công như ngày hôm nay.

Chỉ khi đặt cái tâm vào nghề và đầu tư nghiêm túc vào đó thì thành công mới đến với bạn

Trong tương lai, Hằng Holy dự định sẽ nỗ lực hết sức mình để đóng góp công sức và đưa chữ tâm của mình vào việc phát triển ngành làm đẹp nói chung. Bên cạnh đó, chị cũng hướng đến việc khẳng định thương hiệu của Công ty Cổ phần Hằng Holy ngày càng vững mạnh hơn trong cộng đồng doanh nghiệp cả nước.

Với bản lĩnh và trí tuệ của mình, chúng tôi tin chắc rằng những dự định mà doanh nhân Hằng Holy đặt ra chắc chắn sẽ được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất. Xin chúc chị sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục danh vọng của mình.

Công ty Cổ phần Hằng Holy

Cơ sở 1: Số 40 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: số 22 ngõ 106 Cầu Giấy, Hà Nội

WebsiteHamino.vn

Theo Doanhnhan24h