Doanh nhân Phương Anh xuất sắc giành lấy danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Asean 2024

0
362

Tối 31/05, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết (Bình Thuận) với sự tranh tài của 18 thí sinh là các nữ doanh nhân trên cả nước. Giải thưởng Nữ hoàng Doanh nhân Asean 2024 đã thuộc về người đẹp Phương Anh (SBD: 119).

Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 là cuộc thi hướng đến tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của các nữ doanh nhân Việt Nam. Thí sinh trở thành Tân Hoa hậu phải hội đủ phẩm chất để hoàn thành các sứ mệnh đối với xã hội, là gương mặt, hình mẫu chuẩn mực của nữ doanh nhân bản lĩnh, nghị lực và đạo đức trong lối sống hiện đại, nâng cấp và phát triển bản thân.

Tham dự đêm chung kết có sự góp mặt của: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Trưởng ban giám khảo; Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh; Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Ánh Hồng và đặc biệt là sự tham dự của Trưởng ban tổ chức cuộc thi: Ceo Lê Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart.

Mở đầu đêm chung kết là phần đồng diễn của 18 thí sinh trong trang phục biển catwalk uyển chuyển trên nền bài hát “Biển tình” qua phần thể hiện của ca sĩ Ryo.

Sau đó các cô gái lần lượt trải qua các phần thi quan trọng như: trình diễn áo dài – trang phục công sở và trang phục dạ hội đến từ các NTK Phương Lan; Melano Thúy Anh và NTK Tom Kara.

 

Ban tổ chức đã lựa chọn ra top 7 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử bao gồm:  Phương Anh; Nghiêm Thị Huệ; Trần Thị Công; Hắc Thị Thu; Nguyễn Lý và Nguyễn Ngọc Giao,Phan Thị Thanh Tâm.

Nội dung xoay quanh là ý kiến của các cô gái về quan điểm xã hội, nhấn mạnh về vai trò của nữ giới trong cuộc sống và những cách để truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Nhận câu hỏi từ Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều, thí sinh Phương Anh đã xuất sắc hoàn thành tốt phần thi ứng xử với câu hỏi: “Phụ nữ hiện đại đang càng ngày khẳng định vị thế trên bản đồ kinh doanh. Em nghĩ như thế nào về thế hệ phụ nữ trẻ nói chung và nữ doanh nhân Việt nói riêng”.

Cô trả lời tự tin: “Ngày nay, phụ nữ đặc biệt là các nữ doanh nhân đã có thể làm được những công việc như cánh đàn ông. Họ có những thế mạnh của riêng mình và dù câu chuyện xã hội thay đổi như thế nào, phụ nữ cũng tận dụng khả năng dẫn dắt, tổ chức và lợi thế về vẻ đẹp nữ tính của mình để giúp cho sự hiện diện của bản thân trở nên khác biệt.”

Người đẹp hiện tại đang kinh doanh bên lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại thị trường Campuchia. Cô sở hữu nét tính cách độc lập, quyến rũ và xinh đẹp. Với tầm nhìn chiến lược, cô đã gây ấn tượng với ban tổ chức bởi phong thái và tinh thần sẵn sàng một cách nghiêm túc.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068,  Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119),  Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Xuân Qúy