Doanh nhân Trần Thị Công đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

0
166

Thí sinh Trần Thị Công (SBD: 088) đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 3 tại Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại thành phố Phan Thiết từ ngày 27/05 – 31/05.

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

Với thần thái tươi tắn, tự tin Trần Thị Công đã thực sự bùng nổ và bức phá với phần trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và công sở cùng với phần thi ứng xử xuất sắc, nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo cuộc thi. Đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại khách sạn TTC – Phan Thiết, cô đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đăng quang Á hậu 3 của cuộc thi.

Chia sẻ sau khi đăng quang, doanh nhân Trần Thị Công cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào về bản thân rất nhiều trong chuyến hành trình này. Ở đây giúp tôi xây dựng và kết nối được nhiều bạn bè, các nữ doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh đều tề tựu về cùng chung mục đích chinh phục ngôi vị cao nhất. Tuy may mắn không mỉm cười với tôi nhưng danh vị này là tất cả minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân tôi”.

Nữ doanh nhân cũng cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ thực hiện tất cả những sứ mệnh đã đề ra trong cuộc thi nhằm hoàn thành tốt vai trò của một nàng hậu nhân ái, đề cao tinh thần kết nối và cống hiến hết mình.

Hiện tại, cô đang là Ceo chuyên về nông ngư cơ, cơ giới. Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068, Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Xuân Qúy