Fashion Show CEO&KID 2022: Đêm Hội Đáng Nhớ Của Các Model Kid

0
63

Tối ngày 01/07 vừa qua, tại sân khấu C30 Hoà Bình, quận 10, TP. HCM tưng bừng diễn ra đêm trình diễn “Fashion Show CEO&KID” – thời trang dành cho Doanh nhân mẹ và bé 2022” 

Trải qua vòng Hội đồng thẩm định (HĐTĐ) của chương trình lựa chọn ra 60 người mẫu nhí chuyên nghiệp có thể tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Diễn viên Phương Hằng cùng Ban tổ chức Chương trình

Các phần thưởng dành cho đêm trình diễn gồm: Cặp đôi ấn tượng nhất, Kid được yêu thích nhất trên mạng xã hội, Kid tài năng, Kid phong cách, Kid cá tính, Kid có bức ảnh được yêu thích nhất, Kid thân thiện,… vedette đêm hội và Nữ hoàng đem hội Fashion Show CEO&KID 2022.Cặp đôi được yêu thích nhất Kim Diệu – Tứ Diệu

Cặp đôi được yêu thích nhất Kim Diệu – Tứ Diệu
Nữ Hoàng Đêm Hội gọi tên Kim Diệu
60 thí sinh trình diễn tại Fashion Show CEO&KID 2022

Tề tựu tại sự kiện có sự góp mặt của dàn khách vip, là những nghệ sĩ gạo cội trong Showbiz như: Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễn Hương, Ca sĩ Nam Cường, Diễn viên Phương Hằng và các CEO thương hiệu nổi tiếng tại TP. HCM.

Hoa hậu Diễm Hương
Ca sĩ Nam Cường cùng Trưởng Ban Tổ Chức Chương Trình
Diễn viên Phương Hằng

Để có được thành công vang dội, thành phần không thể thiếu của chương trình chính là Nhà thiết kế và chuyên gia trang điểm đã mang đến hàng loạt bộ sưu tập (BST) mãn nhãn và đẳng cấp.  Đó là BST của NTK Áo dài Khôi Nguyễn, BST Đầm công chúa của NTK Nguyễn Thị Tâm (thương hiệu Đầm công chúa AVATA) kết hợp cùng Chuyên gia Trang điểm Lê Thị Lụa đến từ MissLua Makeup Academy và Photographer Hoàng Nhi đến từ Studio Ong Béo.

NTK Áo Dài Khôi Nguyễn – NTT Make Up Miss Lụa – NTT Chụp Hình CEO Hoàng Nhi

Hân hạnh được lựa chọn là một trong những người lên ý tưởng, cũng chính là người trực tiếp thiết kế ra những bộ trang phục góp phần tạo nên thành công cho chương trình, NTK Khôi Nguyễn chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham dự chương trình này, bởi tôi là người yêu trẻ con. Đồng thời, tôi cũng muốn được đồng hành với các nhà tài trợ để có thể làm nên những BST theo xu thế thời trang. Áo dài Khôi Nguyễn có đội ngũ luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các chương trình như Fashion Show  CEO&KID 2022.”

Kết quả, trải qua 2 vòng trình diễn, đã tìm ra được vedete đem hội – Đó là cô bé Lê Băng Băng. Chiến thắng này được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục khi Băng Băng hội tụ tất cả các tố chất để trở thành người mẫu nhí sáng giá.

Vedette Fashion Show CEO&KID Lê Băng Băng