Thật không ngoa khi dùng 2 từ “Hoàn hảo” để nói về người đẹp Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên. Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 với danh hiệu “Người đẹp Trí tuệ” – Người đẹp Sài Thành dần chứng minh thực lực của bản thân qua nhiều dự án, hoạt động nghệ thuật sau này. Mới đây, nhà sản xuất cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam cũng đã xác nhận cô sẽ chính thức đồng hành cùng với các thí sinh trong vai trò giám khảo.

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã chính thức quay trở lại mùa giải thứ 3. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp bản lĩnh, thành công của các nữ doanh nhân mà còn lan toả và nâng tầm những giá trị tích cực về tri thức, tài năng cùng lòng nhân ái đến cộng đồng xã hội, những đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Mới đây, Ban tổ chức vừa công bố gương mặt tiếp theo sẽ đứng trong đội ngũ ban giám khảo tại chương trình năm nay đó chính là Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên. Người vừa đạt giải thưởng “Người đẹp Trí tuệ” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023.

Có thể nói, người đẹp là một trong số những nữ giám khảo nổi bật bằng tài năng và trí tuệ, bản lĩnh của mình. Cô được đánh giá là nhân tố quan trọng được Ban tổ chức đặt trọng trách lớn để góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

“Sau màn thể hiện xuất sắc của mình tại đấu trường Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023. Người đẹp Sài Thành đã chứng tỏ cô ấy có thể đảm đương được vị trí giám khảo ở một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ. Bởi, không chỉ có vẻ đẹp “không tuổi” mà Trúc Nguyên còn khiến khán giả phải thán phục trước sự thông minh và duyên dáng của mình. Tin rằng với sự giúp sức của cô ấy, cuộc thi sẽ thêm phần uy tín, các thí sinh sẽ gia tăng được sự tự tin, cách ứng xử tốt hơn” – Bà Lê Thị Kim Oanh, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, kỹ năng catwalk thần thái cùng lối ứng xử thông minh. Trúc Nguyên không chỉ thể hiện là một cô gái hiện đại, cá tính mà còn am hiểu kiến thức sâu rộng. Đó chính là điểm quyến rũ giúp mỹ nhân kết nối, truyền tải những thông điệp giúp đỡ đến các thí sinh biết cách tỏa sáng và sắc sảo theo cách riêng của bản thân.

Mong muốn tìm ra được ngôi vị xứng đáng nhất của cuộc thi, Trúc Nguyên chia sẻ: “Dĩ nhiên, Hoa khôi Doanh nhân thì yếu tố tài năng, thành đạt và bản lĩnh trên thương trường là điều không thể thiếu. Nhưng chữ “Tài” thường phải đi kèm với chữ “Tâm”. Đó mới chính là giá trị tích cực và cốt lõi của những điều tốt đẹp. Tôi cực kỳ đánh giá cao tinh thần thiện nguyện, ngoại hình chỉ là yếu tố đủ

Hiện tại cô đang là CEO của Công ty Cổ phần Hầm Hô với sản phẩm chủ đạo Yến sào Hầm Hô HighNest được khai thác và chế biến tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô – Tây Sơn, Bình Định. Với khẩu hiệu “Yến nguyên chất – cho cuộc sống chất”. Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào đến với cộng đồng, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như nâng cao giá trị thượng phẩm của Yến sào. Hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn tới thị trường quốc tế.

Với các sản phẩm bày bán như: Yến sào nguyên chất, yến sào nhân sâm, yến sào saffron, yến sào hạt chia, yến sào đông trùng hạ thảo, yến sào collagen, yến sào trẻ em…

Công ty mong muốn gửi gấm những giá trị cốt lõi “Trọn thân tình, vẹn tâm ý”. Tổ yến chất cho những sự quan tâm đúng nghĩa về cả chất và lượng. Có thể HighNest không phải là nơi có yến sào rẻ nhất nhưng đây là nơi bán yến sào chất lượng nhất. Yến sào thiên nhiên nguyên chất 100%, được thu hoạch từ các đảo ven biển miền trung Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng những tổ yến thiên nhiên chất lượng cao nhất với giá tốt nhất.

Đặc biệt với mỗi sản phẩm được khách hàng ủng hộ, Công ty đều trích 2% lợi nhuận trên giá trị mỗi đơn để ủng hộ cho Qũy hiếu học Việt Nam. Đây là điểm nhân ái, sứ mệnh của không chỉ Trúc Nguyên mà còn cả tập thể Công ty Cổ phầm Hầm Hô hướng đến.

Hiện nay, Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam đã và đang bắt đầu chuẩn bị tất cả công tác tổ chức. Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 13/09/2023. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức “Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam”. Hotline: 0982.462.689

Hãy cùng chờ xem vị giám khảo xinh đẹp này sẽ thể hiện ra sao ở đấu trường nhan sắc đỉnh cao Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023.

Xuân Q