Hành trình từ hai bàn tay trắng đến danh hiệu “Hoa khôi Truyền cảm hứng 2020” của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vinh

0
123

Ngày 17/12/2020 gala tôn vinh “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” đã diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace toạ lạc bên trong Sân golf Tân Sơn Nhất, số 06 đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp. Được sự cho phép của Trung Ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng công ty TNHH Truyền thông Vinaart (Vinaart Media) tổ chức đêm gala nhằm tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng, vừa tài năng vừa có nhan sắc. Vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng, doanh nhân Nguyễn Thị Vinh đã được tôn vinh danh hiệu “Hoa khôi Truyền cảm hứng 2020”.

Trưởng thành trong một gia đình thuần nông, con đường đi tới thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vinh gặp vô vàn khó khăn, thử thách. Thế nhưng người phụ nữ bản lĩnh này, cô chưa bao giờ cho phép bản thân lùi bước. Cùng với sự hỗ trợ từ chồng mình, cô đã gầy dựng nên công ty cổ phần tập đoàn Lâm Đại Phúc tập trung sản xuất, phát triển các sản phẩm tiêu dùng sinh học, một mặt góp phần bảo vệ môi trường, quan trọng hơn là đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

Trong hành trình 5 năm trưởng thành cùng Lâm Đại Phúc, doanh nhân Nguyễn Thị Vinh cùng thương hiệu Lâm Đại Phúc đã tạo ra nhiều cơ hội cho các thành viên trong công ty bứt phá, phát triển bản thân và làm được những điều họ mơ ước.

Đến với chương trình tôn vinh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020, doanh nhân Nguyễn Thị Vinh ghi dấu ấn sâu đậm với mọi người bằng hành trình thành công đầy cảm hứng của mình. Trong phần thi ứng xử với câu hỏi “Nếu trở thành Nữ hoàng hoặc Hoa khôi, sứ mệnh quan trọng nhất của bạn là gì?” cô cũng thuyết phục được Hội đồng thẩm định khi hoàn thành câu trả lời “Sứ mệnh quan trọng nhất là cống hiến và tiếp tục nỗ lực tạo ra những giá trị thiết thực, ý nghĩa cho xã hội”. Và cô được xướng tên với danh hiệu “Hoa khôi Truyền cảm hứng 2020”.

Ngoài ra trong đêm gala, Ban tổ chức chương trình cũng đã quyết định dành 50.000.000 đồng tặng cho Quỹ hỗ trợ các thân nhân gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh cũng như dành toàn bộ số tiền đấu giá được từ bộ sản phẩm ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc hỗ trợ cho huyện Nam Trà My, Quảng Nam vượt qua khó khăn do thiên tai.