Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022 được diễn ra vào ngày 15/12 được diễn ra tại HappyLand Long An và phát trực tiếp trên HTV 1. Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Nguyễn Thị Phương Triều luôn xuất hiện với vị trí Giám Khảo Quyền Lực cùng Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương.

Xuất hiện tại thảm đỏ từ rất sớm, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Nguyễn Thị Phương Triều nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm dạ hội màu vàng đính cườm lấp lánh,  tôn lên được vẻ đẹp hình thể cùng làn da trắng nõn nà.

Đặc biệt, trong tất cả các sự kiện người luôn âm thầm và sát cánh đồng hành cùng Hoa hậu Phương Triều đó chính là Doanh nhân Mai Quang Tín đích thân đưa đón vợ yêu – Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều (Biso) đi chấm thi nhan sắc.

Ông xã luôn nắm tay nhau không rời, anh hết lòng chăm sóc vợ từng chi tiết nhỏ như giúp vợ sửa áo váy, tóc… Hơn 14 năm qua, anh luôn sát cánh cùng vợ trong các hoạt động kinh doanh lẫn xã hội. Hai vợ chồng đều kinh doanh ngành kim hoàn với thương hiệu Kim Hoàn Khôi tại Long An nên cả hai hỗ trợ hiệu quả cho nhau trong công việc.

Nàng hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được chồng doanh nhân ủng hộ trong mọi hoạt động, công việc kinh doanh thành đạt và vẫn giữ được nét đẹp tươi trẻ.

Giống như những lần trước đây, Hoa hậu Phương Triều luôn xuất hiện với sự chỉn chu và rạng rỡ nhất. Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí giám khảo quyền lực trong đêm chung kết Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022, cô cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được BTC mời vào vị trí quan trọng. Và với tôi, tiêu chí để chọn người xứng đáng cho ngôi vị cao quý nhất là người phải có bản lĩnh, có tri thức, có khả năng lãnh đạo và biết cách làm mình nổi bật bằng tri thức và sự quảng giao trong phong cách giao tiếp”.

Nàng hậu cho biết thêm, bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì tất cả những nữ doanh nhân đến với cuộc thi năm nay đều có sự chuẩn bị chu đáo từ ngoại hình đến các kỹ năng trình diễn, thể hiện sự quyết tâm cho chiếc vương miện danh giá.

Cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022 chính thức khép lại, vượt qua các ứng viên “nặng ký”, thí sinh Lê Thu Hà – SBD 09 đã chinh phục ban giám khảo, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Khôi Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2022, Á khôi 1 được trao cho thí sinh Lê Thị Hồng (SBD 44) và Đỗ Thị Mỹ Nhiên (SBD 28), Á khôi 2  được trao cho thí sinh Mai Thị Quế  (SBD 05) và Nguyễn Hồng Thoa  (SBD 21); Á khôi 3 được trao cho thí sinh Đinh Kim Diệu (SBD 01) và Trần Thị Ngọc Thủy (SBD 03)

Miss Nhân ái thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh: Miss Bản lĩnh thuộc về thí sinh Đỗ Thị Mỹ Nhiên (SBD 28), Miss làn da đẹp – Mai Thị Quế (SBD 05), Miss Thời trang & Miss Thân thiện – Nguyễn Hồng Thoa (SBD 21), Miss được yêu thích nhất trên MXH – Mai Thị Quế (SBD 05), Miss Tài năng Dương Thị Thanh Hậu (SBD 08), Miss Trí tuệ – Lê Thu Hà (SBD 09).

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Và góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, trao cho mỗi doanh nhân những cơ hội, nhất là quyền năng của nhan sắc, của bản lĩnh, của những mối quan hệ mới trong cộng đồng doanh nhân.