Nữ doanh nhân Đậu Tuyết với bản lĩnh và tài năng của mình đã thuyết phục Hội đồng thẩm định rằng cô xứng đáng được tôn vinh với danh hiệu Hoa khôi doanh nhân Tài năng 2020. Đây được coi là cột mốc đánh dấu những nỗ lực và cống hiến của doanh nhân Đậu Tuyết cho nên kinh tế và những đóng góp giúp đỡ cộng đồng qua các chuyến hoạt động thiện nguyện.

Chương trình Gala Tôn vinh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 vừa diễn ra tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Đây là đêm gala tổ chức nhằm tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa tài, sắc và tấm lòng hướng đến cộng đồng. Trong đêm Gala, doanh nhân Đậu Tuyết xuất sắc chinh phục được mọi người và được tôn vinh với danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân Tài Năng 2020.

Cô gái trẻ tài năng Đậu Tuyết hiện đang làm bên mảng International Marketing của khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng Hoiana – Suncity. Bên cạnh có sức hút với người đối diện bởi ngoại hình xinh đẹp, doanh nhân Đậu Tuyết còn khiến mọi người thán phục bởi vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của cô.

Đặc biệt, doanh nhân Đậu Tuyết gây ấn tượng mạnh bởi khả năng sử dụng tiếng Anh cực kỳ tốt, luôn tinh tế trong từng câu nói của mình.

Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, cách ứng xử thông minh và duyên dáng, lối giao tiếp gần gũi và thân thiện, Đậu Tuyết đã tự tin thể hiện mình tại đêm Gala. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra chương trình cô giữ cho mình tâm thái bình tĩnh, từ đó để lại vô vàn ấn tượng trong mắt Hội đồng thẩm định, Ban tổ chức và mọi người có mặt tại đêm gala.

Chia sẻ sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân tài năng 2020, doanh nhân Đậu Tuyết xúc động cho biết: “Mình khá bất ngờ nhưng cũng đầy hạnh phúc bởi danh hiệu này. Nó là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu, và nỗ lực. Qua đó, mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức khi đã tạo nên một chương trình vinh danh vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời. Cảm ơn gia đình, bạn hữu đã ủng hộ mình trong những ngày qua. Danh hiệu “Hoa khôi Doanh nhân tài năng 2020” vô cùng cao quý nhưng càng đáng trân trọng hơn khi mình có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Một lần nữa, cảm ơn tất cả vì điều đó”.