Hé lộ Hoa Khôi Doanh Nhân Thành Đạt 2023 Vũ Thị Hằng cầm trịch cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân 2023

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2023 đánh dấu sự quay trở lại của sân chơi nhan sắc hàng đầu do hãng Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart thực hiện. Chương trình được tổ chức với sự đầu tư, quy mô lớn, chuyên nghiệp. Đây là hành trình tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt độc lập và mạnh mẽ.

Ngoài ra, tạo cầu nối thúc đẩy chiến lược doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, truyền tải thông điệp và cùng nhau thực hiện các hoạt động xã hội, thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng.

Mới đây, Nhà sản xuất vừa tiết lộ thêm một trong những nhân vật cầm trịch cho cuộc thi năm nay đó chính là Hoa Khôi Doanh Nhân Thành Đạt 2023 – Vũ Thị Hằng.

 

Cô từ lâu đã được biết đến là Founder của Công ty TNHH MTV Hằng Thịnh. Nhưng ít ai biết được rằng, ngoài kinh doanh giỏi. Người phụ nữ ấy còn đặc biệt tài sắc, với vóc dáng hình thể cân đối, đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu các danh hiệu sắc đẹp uy tín như Người đẹp được yêu thích nhất tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 và Hoa khôi Doanh nhân Thành đạt 2023, và Cố vấn cấp cao ban kinh tế – xã hội tạp chí Nhân lực nhân tài Việt – Vũ Thị Hằng vẫn không ngừng nghỉ nỗ lực để trở thành một cá nhân xuất sắc, từng bước góp phần xây dựng cộng đồng và xã hội.