Vừa qua, công ty TNHH TM mỹ phẩm Thanh Phương đã tổ chức chương trình hội nghị “Bốn năm một chặng đường” tại Trung tâm hội nghị cao cấp White House, nhằm tri ân hệ thống các giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, đại lý, chi nhánh đã hợp tác và đồng hành cùng phát triển với Thanh Phương Cosmetic trong suốt một thời gian qua.

Chương trình 4 năm một chặng đường đánh dấu mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của thương hiệu Thanh Phương Cosmetic từng bước chuyển mình với những nỗ lực phấn đấu không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm và tạo niềm tin, sứ mệnh chăm sóc nhan sắc cho hàng triệu chị em phụ nữ.

Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Thị Thanh Phương– CEO Thanh Phương Cosmetic, và ban lãnh đạo công ty cùng sự hiện diện đông đảo của các thành viên thuộc hệ thống nhà phân, chi nhánh, đại lý phân phối Thanh Phương Cosmetic trên toàn quốc trong suốt 4 năm qua.

Để có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay của Thanh Phương Cosmetic là sự đóng góp không nhỏ của toàn bộ hệ thống nhà phân phối, đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Phát biểu tại sự kiện CEO Nguyễn Thị Thanh Phương chia sẻ: “Bốn năm không phải là thời gian quá dài để phát triển một doanh nghiệp nhưng cũng không quá ngắn nhưng đây là chặng đường ghi nhiều dấu ấn xây dựng và phát triển của Thanh Phương Cosmetic. Với phương châm kinh doanh bằng cả trái tim, chúng tôi luôn kinh doanh bằng chính cái tâm của mình. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm của Thanh Phương Cosmetic trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp. Tôi muốn gửi lời tri ân đến các khách mời đã đến chung vui cùng thương hiệu và đặc biệt là lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho sự nỗ lực của toàn thể hệ thống. Những con người cùng đam mê, cùng chí hướng và khát vọng đưa con thuyền Mỹ phẩm Thanh Phương Cosmetic vươn ra biển lớn”.

Chương trình còn có sự góp mặt của doanh nhân Đỗ Thị Quy – Giám đốc kinh doanh đã chúc mừng sự thành công thương hiệu Thanh Phương Cosmetic và không ngừng cố gắng hơn nữa trong hành trình vì nhan sắc và sức khỏe của chị em phụ nữ.

Xuyên suốt sự kiện là không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa ban giám đốc và các thành viên trong hệ thống cùng nhìn lại một chặng đường 4 năm đã đi qua và định hướng phát triển mới cho Thanh Phương Cosmetic trong tương lai. Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý được gặp gỡ, giao lưu, và trau dồi thêm 1 số kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên lại với nhau hơn.

Chia sẻ tại sự kiện Giám đốc kinh doanh  Nguyễn Hường: “Vì ngôi nhà chung của hệ thống Thanh Phương Cosmetic tôi cùng các thủ lĩnh luôn cố gắng luôn mang những sản phẩm chất lượng và mở rộng thị trường để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả”.

Đặc biệt hơn, màn trao giải thưởng vô cùng hoành tráng và đẳng cấp tại Event dành tặng cho những thành viên trong hệ thống: Tổng đại lý, chi nhánh, nhà phân phối đã có thành tích kinh doanh xuất sắc. Những nữ thần sáng nhất đêm tiệc đã mang về cho mình bằng khen danh giá và những phần quà giá trị của thương hiệu Thanh Phương Cosmetic.

Đồng thời tại sự kiện có sự chia sẻ của Giám đốc kinh doanh Trần Huyền : “4 năm chặng đường tôi cùng các thành viên trong hệ thống luôn sát cánh bên nhau để vượt qua mọi khó khăn. Sự kiện hôm nay để các thành viên xích lại gần nhau hơn. Tôi xin cảm ơn sâu sắc tới Ceo Nguyễn Thanh Phương đã cho ra thương hiệu chăm sóc sắc đẹp chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng đón nhận. Giúp tôi cùng các đồng đội của tôi vươn lên thành công và làm chủ về kinh tế”.

Cuối chương trình Ceo Thanh Phương không quên dành những chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ hệ thống đang phân phối Thanh Phương Cosmetic thời gian tới đây sẽ đưa thanh phương bay cao, bay xa hơn nữa”.

Chương trình tri ân đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Khép lại buổi lễ với nhiều cung bậc cảm xúc, dư vị sâu đậm khó quên. Buổi tiệc đã thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.