HT Beauty Group – Nhà Tài Trợ Giải Thưởng Đặc Biệt Cho Đêm Chung Kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022

0
154

Vào ngày 15/12 vừa qua, cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam đã có một đêm chung kết ấn tượng, mãn nhãn, thành công vang dội với những ngôi vị tìm được chủ nhân xứng đáng. Bên cạnh khâu chuẩn bị kỹ lưỡng về dàn giám khảo, hội đồng cố vấn uy tín, Ban tổ chức cuộc thi cũng rất chú trọng đến các đơn vị tài trợ của chương trình. Trong đó không thể kể đến sự đồng hành của Viện thẩm mỹ HT Beauty, đại diện là Founder Trương Hoàng Thi.

Vẻ xinh đẹp của CEO Trương Hoàng Thi

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 đã công bố Doanh nhân Trương Hoàng Thi sẽ là một trong những thành viên của ban hội đồng cố vấn chuyên môn cho cuộc thi. Nhưng với mong muốn tiếp thêm động lực cho các thí sinh, Founder Trương Hoàng Thi đặc biệt dành tặng phần quà lên tới 200 triệu đồng cho Hoa khôi của chương trình và voucher 50% dành cho các á khôi.

CEO Hoàng Thi nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ Chức

Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân có độ tuổi từ 18 – 59 tuổi đang điều hành doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với mục đích tạo nên một sân chơi nhan sắc xứng tầm doanh nhân, Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart đã tổ chức cuộc thi với mong muốn đề cao, tôn vinh nét đẹp khát vọng – bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Ban tổ chức ưu tiên đặt các tiêu chí: thân thiện, nhân văn, sang trọng, công bằng và tôn trọng lên hàng đầu. Lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, trao cho mỗi doanh nhân những cơ hội, nhất là quyền năng của nhan sắc, của bản lĩnh, của những mối quan hệ mới trong cộng đồng doanh nhân.

CEO Hoàng Thi trao giải thưởng cho Á Khôi 3 Trần Thị Ngọc Thủy

Viện Thẩm mỹ HT Beauty – nhà tài trợ sắc đẹp cho cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam năm 2022.

Phỏng vấn nhanh Founder Trương Hoàng Thi ngay sau đêm chung kết công bố xếp hạng, chị cho biết: “Tôi cảm thấy tự hào và vinh dự là nhà tài trợ sắc đẹp Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022. Sản phẩm của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành quan trọng để các thí sinh có gương mặt hoàn hảo, làn da trắng hồng, căng mịn và tỏa sáng rạng rỡ, tự tin trong mọi thời điểm xuất hiện, và sự thành công vang dội của đêm nay là một minh chứng cho điều đó. Xin cám ơn BTC – công ty CP Truyền thông Vinaart, cám ơn cộng đồng các nữ doanh nhân tài sắc đã góp mặt trong cuộc thi năm nay”

CEO Hoàng Thi trao giải thưởng cho Á Khôi 2 Mai Thị Quế

Viện thẩm mỹ HT Beauty – địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 TP.HCM

Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển, Founder Trương Hoàng Thi đã đưa thương hiệu “HT Beauty – đứa con tinh thần” của chị trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và luôn tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cao, tân tiến nhất trong công cuộc làm đẹp và gìn giữ thanh xuân cho tất cả khách hàng.

Với hàng loạt công nghệ trẻ hóa độc quyền trên thị trường được chuyển giao trực tiếp từ những nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như:

  • Nâng cơ – trẻ hóa da đa tầng Ultherapy
  • Phục hồi – tái sinh da hư tổn Premium Gloval
  • Điều trị các vấn đề về da công nghệ cao: Nám – mụn – thâm – sẹo,…
  • Trắng sáng – căng bóng da độc quyền Macôrd Pro

CEO Hoàng Thi trao giải thưởng cho Hoa Khôi Lê Thu Hà

Và nhiều các công nghệ làm đẹp khác đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất, để khách hàng có thể lột xác sau khi làm đẹp tại HT Beauty.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

VIỆN THẨM MỸ HT BEAUTY

Địa chỉ: 88 Đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0932 94 7879 – 0708 94 7879

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ HT Beauty

Website: https://vienthammyht.vn/