Master Thu Chiêm – Không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê làm đẹp cho cuộc đời

0
921

Trở thành một trong những spa nổi tiếng nhất nhì Hà Nam, thương hiệu Thu Chiêm spa tọa lạc tại số 47 Đường Nam Cao, khu đô thị mới Đồng Văn, Duy Tiên từ bao giờ đã trở thành địa chỉ làm đẹp được chị em phụ nữ thường xuyên lui tới. Nhắc đến sự thành công này, Master Thu Chiêm, cô chủ của Thu Chiêm spa chỉ khiêm nhường cho rằng đó là kết quả dành cho những nỗ lực của chị trên con đường theo đuổi đam mê làm đẹp cho người, cho đời mà thôi.

Đến với nghề làm đẹp nhờ duyên phận tình cờ, cô gái từ nhỏ thích làm đẹp cho mình và làm đẹp cho mọi người như Thu Chiêm cuối cùng đã tìm thấy đam mê mà mình muốn theo đuổi cả đời: thẩm mỹ. Nhận ra để có thể biến ước mơ thành sự thật, để có thể đi cùng đam mê một chặng đường dài, Thu Chiêm đầu tư cho việc theo học các khóa học thẩm mỹ một cách nghiêm túc. Có thể nói, chị học và rèn luyện ngày đêm, quên ăn quên ngủ để nhanh chóng xây dựng cho mình một nền tảng vững vàng về thẩm mỹ.

Những nỗ lực bền bỉ đó cuối cùng được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng uy tín như ba lần đoạt cúp “Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam”. Đặc biệt năm 2018, chị vinh dự được trao cúp và chứng chỉ “Thành tích xuất sắc” của lĩnh vực “Phun thêu thẩm mỹ” trong đại hội International Beauty Festival tổ chức bởi Tổng Liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế.

Trời xanh không phụ người có lòng, ngày Master Thu Chiêm khai trương spa làm đẹp mang tên mình, chị vô cùng xúc động. Thu Chiêm Spa chính là đứa con tinh thần, kết tinh từ niềm đam mê làm đẹp từ thưở nhỏ của chị, là quả ngọt đầu cành của những ngày tháng gian nan, nhọc nhằn chị đã trải qua. Mang trong lòng toàn bộ tâm huyết của Master Thu Chiêm, kế thừa toàn bộ tinh thần bền bỉ của chị, Thu Chiêm Spa từ một spa non trẻ, mới mẻ từng bước chinh phục thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh khốc liệt, vươn mình trở thành một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng của Hà Nam.

Đến với thẩm mỹ từ tình yêu, vì thế Master Thu Chiêm luôn đặt chữ tâm của mình vào mỗi dịch vụ chăm sóc sắc đẹp do mình tạo ra tại Thu Chiêm Spa. Hơn 8 năm từ lúc dấn thân vào nghề làm đẹp, hình ảnh chị tỉ mỉ nghiên cứu tạo ra những bộ nail xinh xắn, phun từng đôi mày, họa từng viền môi,… bất kể giờ giấc, đọng lại trong lòng khách hàng là sự ngưỡng mộ và yêu mến.

Có lẽ chỉ khi nào người ta yêu công việc như cuộc sống người ta mới có thể có được sự tận tâm như thế. Chị cho biết, mỗi ngày dù bận tới tối mắt tối mũi nhưng khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc, những tin nhắn khen ngợi của khách hàng là chị cảm thấy những mệt nhọc đều tan biến.

Tám năm qua, dù bao nhiêu xu hướng thay đổi, nhưng có một điều không thay đổi ở Thu Chiêm Spa, đó là danh tiếng luôn đi kèm với chất lượng. Tất cả các dịch vụ làm đẹp ở spa đều sử dụng các loại mực, mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Những dịch vụ đều đa dạng, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ đang được thị trường ưa chuộng: Nâng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt môi tim, cắt mí, nhấn mí, treo cung chân mày, tạo má lúm, cắt mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài hạ xếch, nối mi kiểu classic, katun, babydoll,…

Đặc biệt, dù đã được đánh giá tay nghề cao nhưng Master Thu Chiêm chưa bao giờ ngừng học hỏi các kỹ thuật mới, ưu tiên tạo ra các vẻ đẹp tự nhiên, không can thiệp xâm lấn bằng phẫu thuật như tiêm filler và botox, đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Đối với những kỹ thuật này, đích thân chị sẽ thực hiện tiêm cho khách, chị cam kết không đau, không sưng, không để lộ vết kim tiêm, hiệu quả nhanh chóng. Vì thế, việc spa thường xuyên quá tải và khách hàng thường phải đặt lịch hẹn trước không có gì phải ngạc nhiên. Nhiều khách hàng khó tính nhất cũng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Thu Chiêm Spa và để lại những phản hồi tích cực.

Bên cạnh là một Master mát tay khi phục vụ khách hàng, ở vai trò đào tạo, Master Thu Chiêm là một người thầy được nhiều học viên đăng ký học yêu mến. Ngọn lửa đam mê làm đẹp ngày nào tiếp sức cho chị có đủ nghị lực theo đuổi nghề nghiệp bây giờ được chị truyền lại qua từng bài giảng. Là một người đi trước giàu kinh nghiệm, một người thầy có tâm, chị luôn truyền đạt hết những gì mình biết cho học viên, không giấu nghề. Các học viên đăng ký học được đảm bảo học một kèm một, từ việc học lý thuyết cho đến việc thực hành trên mẫu thật. Đặc biệt suốt khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm việc sử dụng các dụng cụ, máy móc của spa. Học viên khi ra nghề được hỗ trợ tìm việc làm, hoặc nhận vào làm tại spa. Những học viên muốn tự thành lập spa riêng của mình cũng được giúp đỡ tận tình. Khi thẩm mỹ đang trở thành một nghề “hot”, ngày càng có nhiều học viên chọn Thu Chiêm Spa làm nơi chắp cánh cho ước mơ của mình.

Vừa trở về sau lần thứ 3 đi nhận cúp “Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam 2020”, Master Thu Chiêm chia sẻ chị vẫn hồi hộp như lần đầu tiên. Nhưng thành công đó không phải tự nhiên mà có, đó là thành quả đánh đổi từ bao nhiêu thời gian, tiền của công sức nỗ lực của chị trên chặng đường 8 năm vừa làm vừa học. Trong tương lai, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng xa gần, Thu Chiêm Spa sẽ mở thêm nhiều ở cơ sở mới ở Hà Nam và các tỉnh. Chị cho biết sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, thành công nhiều hơn nữa trong công việc để không phụ sự tin tưởng của khách hàng và các học viên đã gửi gắm vào mình.

THU CHIÊM SPA

Địa chỉ: 47 Đường Nam Cao, khu đô thị mới Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Hotline: 098 182 8088

Facebook: Thu Chiêm (https://www.facebook.com/quan.hong.944023)