Chương trình tôn vinh “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam năm 2020” là một sân chơi của các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên đang giữ vị trí quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp.

Chương trình nhằm vinh danh những đóng góp của các nữ doanh nhân trong các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội do Trung Ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam chỉ đạo Câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng ấn phẩm Sắc Đẹp tổ chức.

Trong chương trình tôn vinh “Nữ Doanh nhân tài sắc Việt Nam năm 2020” các nữ doanh nhân được đề cử dựa trên những đóng góp của mình, cũng như của công ty mình điều hành cho cộng đồng xã hội. Bên cạnh những đóng góp về tài năng kinh doanh các nữ doanh nhân cũng sẽ được ban tổ chức định hướng phong cách ăn mặc bằng việc trình diễn những bộ trang phục dạ hội, áo dài, công sở của các nhà thiết kế nổi tiếng, thông qua những màn trình diễn, ban tổ chức cũng sẽ định hướng phong cách ăn mặc cho các nữ doanh nhân giúp họ tự tin hơn về ngoại hình và phát huy vẻ đẹp hình thể – Một trong những yếu tố góp phần 50% cơ hội thành công cho các nữ doanh nhân.

Nữ doanh nhân được tôn vinh với danh hiệu Nữ hoàng, sẽ vinh dự được nhận vương miện cao quý của chương trình và nhiều phần thưởng có giá trị khác. Ngoài ra Ban tổ chức còn vinh danh nhiều danh hiệu cao quý như: Hoa khôi duyên dáng, Hoa khôi Thanh lịch, Hoa khôi tài năng và vinh danh những đóng góp của các nữ doanh nhân trong các lĩnh vực họ đang điều hành.

Chương trình tôn vinh “Nữ Doanh nhân tài sắc Việt Nam năm 2020” được khởi động từ giữa tháng 9/2020 và được dự kiến tổ chức vào ngày 19/12/2020 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất TP. HCM. Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký đề cử đến hết ngày 25/11/2020.

                                       Oanh Lê