Vừa qua ngày 01-12, sự kiện Offline “Nữ Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” đã diễn ra một cách thành công tại Trung tâm Hội nghị Sân Golf Tân Sơn Nhất. Sự kiện trên nhằm mục đích vinh danh những nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các chương trình từ thiện xã hội, góp phần thúc đẩy thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Tham gia offline sự kiện “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” với sự có mặt của hội đồng thẩm định đến từ nhiều lĩnh vực làm đẹp, xã hội, nhà văn, nhà báo, văn nghệ sĩ có uy tín. Đặc biệt, sự hiện diện của các bông hồng là những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của buổi offline lần này.

Bác sĩ – doanh nhân Hàn Vinh Quang nằm trong Hội đồng thẩm định chia sẻ với những nữ doanh nhân về vẻ đẹp của người phụ nữ thành đạt. Ông quan niệm, một người phụ nữ thành công không chỉ nằm ở vẻ đẹp của tài năng hay nhan sắc bên ngoài, mà còn nằm ở nét đẹp tâm hồn và lòng nhân ái của người phụ nữ ấy.

Doanh nhân Lê Mai

Doanh nhân Thùy Dung

Vẻ đẹp ấy được biểu hiện chính là ở nụ cười, ở cửa sổ tâm hồn ánh mắt, vì thế một người phụ nữ thành công luôn hội tụ đủ tài năng và vẻ đẹp tâm hồn, đó cũng chính là tiêu chí của “Nữ doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020”.

Doanh nhân Hậu Phạm

Họ là những người phụ nữ hiện đại sở hữu vẻ đẹp tâm hồn lần trí tuệ với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Có thể thấy, dù lịch trình công việc dày đặc nhưng mỗi khi xuất hiện những nữ doanh nhân bản lĩnh, xinh đẹp và đa tài vẫn luôn giữ được gương mặt tươi tắn và nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực.

Các nữ doanh nhân nghiêm túc luyện tập cùng HLV về kỹ năng Catwalk, thần thái và cách xử lý những bộ trang phục, chuẩn bị trình diễn trong đêm Gala vinh danh “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” tối 17/12 một cách hoàn hảo và tự tin nhất.

Doanh nhân Như Quỳnh đã bắt đầu kinh doanh ngay từ khi còn là học sinh, với niềm đam mê và sự nỗ lực, hiện tại nữ doanh nhân 9X là người sáng lập và quản lý thương hiệu Thời trang cao cấp Supy Store. Cô gái trẻ sinh năm 97 được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc năm 2020.

Doanh nhân Lê Hà không chỉ sở hữu nhan sắc và tài năng đáng ngưỡng mộ, bên cạnh đó cô là người luôn hướng về cộng đồng, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh, số phận kém may mắn trong cuộc sống.

Master Kiều Liên dù tuổi còn khá trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng lớn khiến nhiều người ngưỡng mộ và trở thành “viên ngọc sáng” có nhiều đóng góp lớn cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Doanh nhân Kiều My là một người truyền cảm hứng đến nhiều chị em phụ nữ khi bản thân cô đã từng là một bà mẹ bỉm sữa chỉ làm công việc nội trợ vượt qua hành trinh bao gian nan để chạm đến được thành công.

Từ trái qua phải: DN Hoàng Oanh, DN Thùy Dương, DN Ánh Diệu và DN Kiều My

Doanh nhân Hoàng Oanh, Doanh nhân Thùy Dương, Doanh nhân Ánh Diệu và Doanh nhân Kiều My đều có điểm chung là những phụ nữ bản lĩnh sống với đam mê, đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, song mỗi người đều có câu chuyện riêng về hành trình chạm đến thành công. Hình tượng người phụ nữ thành công, hiện đại tấm gương sáng để giới trẻ học tập đặc biệt là chị em phụ nữ.

Sống với nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, trong khuôn khổ buổi offline những nữ doanh nhân đã đóng góp không chỉ là vật chất mà còn cả công sức đến thăm và trao qua cho mái ấm “Mái ấm Phan Sinh” tại Đồng Nai vào ngày 5/12 sắp tới.

Chiếc vương miện sẽ được trao cho Nữ hoàng vào đêm Gala Nữ Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 được chế tạo từ đá Ruby đính Pha Lê hoàn toàn tinh khiết từ thiên nhiên. Đá Ruby là tượng trưng cho Mặt Trời, sự tự do, quyền lực, may mắn và vui vẻ. Vì vậy, ý nghĩa của chiếc vương miện này là sẽ đem đến may mắn, thành công và hạnh phúc cho chủ nhân sẽ sở hữu nó. Giống như lá bùa hộ mệnh luôn bảo vệ chủ nhân khỏi những tai ương, thuận lợi phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai nhờ sự bảo hộ của nó.

Các doanh nhân xinh đẹp, tài năng trong buổi offline

Sự kiện offline “Nữ Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” kết thúc một cách thành công, các nữ doanh nhân tràn đầy năng lượng, tự tin sải bước trong đêm Gala vinh danh. Hội đồng thẩm định cũng chuẩn bị sẵn sàng để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý với đầy đủ các tiêu chí Sắc Đẹp – Tâm Hồn – Bản Lĩnh – Trí Tuệ, cũng như ngôi vị Nữ Hoàng Doanh nhân Tài Sắc 2020 sẽ diễn ra vào đêm 17/12 sắp tới.