Khởi động hoạt động đầu tiên Fashion Show Super Model Kids 2023 – Nơi các bé thỏa sức thể hiện tài năng trước ống kính

0
68

Quy tụ hàng trăm thí sinh nhí đến từ khắp nơi trên cả nước. Fashion Show Super Model Kids 2023 là sân chơi uy tín dành cho các bé có đam mê theo đuổi ước mơ thời trang, trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Sự kiện chính thức được diễn ra vào tháng 6 năm 2023 do công ty Vinaart tổ chức, tiếp nối sự thành công của mùa đầu tiên Fashion Show CEO&KID – sự kiện thời trang dành cho doanh nhân mẹ và bé năm 2022.

Với thông điệp “Cùng nhau tỏa sáng”, Fashion Show Super Model Kids là chương trình dành cho các em nhỏ có độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Sự trở lại sau mua đầu tiên, Fashion Show Super Model Kids mang đến một màu sắc mới lạ, trẻ trung và góc nhìn tiệm cận về nghệ thuật thời trang trẻ em. Nơi mang đến cho khán giả thưởng lãm mãn nhãn với những bộ sưu tập mới nhất, cập nhật xu hướng thời trang quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn là hành trang vững chắc giúp các bé tự tin thể hiện thần thái và tạo dáng trước ống kính, làm chủ sân khấu… Đây được xem là sự kiện đáng mong đợi hàng năm trong giới thời trang, showbiz.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình, Fashion Show Super Model Kids 2023 sẽ tổ chức hoạt động chụp hình nghệ thuật cho các thí sinh tham dự. Đây là hoạt động bên lề đầu tiên trước khi các bé bước vào đêm trình diễn, thể hiện tài năng trước ban cố vấn.

Ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị các mẫu concept chụp hình khác nhau sao cho phù hợp với cá tính và sở thích của từng bé. Điều đặc biệt, năm nay bé và gia đình sẽ là người tự chuẩn bị trang phục, layout cho trẻ. Điều này sẽ phần nào làm nổi bật lên được gu thời trang kèm cá tính vốn có của bé.

Hoạt động chụp hình hứa hẹn sẽ giúp trẻ thể hiện được tài năng và sự tự tin của mình trước ống kính thông qua những kiểu tạo dáng đặc trưng của bản thân. Hứa hẹn sẽ bắt trọn những cảm xúc đáng yêu và chân thực nhất, tìm ra được nhiều gương mặt triển vọng cho chương trình năm nay.

Hoạt động chụp hình nghệ thuật sẽ diễn ra trong 2 ngày: ngày 06.05 và ngày 08.06 tại Phim trường Ngọc Châu, địa chỉ 379 Cầu Sắt Sập, Đường TX25, Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.

Chúc các bé sẽ có những shoot hình chất lượng và “thời trang” nhất. Vì  “I DON’T DO FASHION, I AM FASHION”

Xuân Quý