Kim Anh – Mẹ bỉm sữa thành công nhờ kinh doanh thương hiệu BQCELL GCEL

0
501

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mẹ bỉm sữa Đào Kim Anh còn khiến nhiều người nể phục vì bản lĩnh và khả năng kinh doanh mỹ phẩm, có thu nhập khủng đang được nhiều người ngưỡng mộ. Cô hiện đang là nhà phân phối Top đầu của thương hiệu BQCELL GCELL Hàn Quốc (Do Công ty TNHH mỹ phẩm Lê Giang độc quyền phân phối).

Đào Kim Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả tại Hà Nội, nhưng vì những rủi ro nên quãng thời này kinh tế gia đình rất khó khăn. Vì thế Kim Anh đã phải tự lập, rèn rũa cho mình sự năng động và sức mạnh kiên cường bất chấp mọi sóng gió, khó khăn của cuộc đời.

Cô chia sẻ: “Học xong cấp 3, tôi có đam mê làm đẹp nên quyết định đi học maketup ra nghề được 2 năm thì lập gia đình, năm 21 tuổi tôi sinh con đầu lòng cuộc sống bủa vây khó khăn. Thời gian này công việc maketup đi sớm về khuya bỏ mặc con cái, nghĩ thấy sót và thương con cái nên tôi đành chấp nhận đánh đổi thanh xuân, nghỉ công việc makeup ở nhà chăm con.”

Thời gian ở nhà chăm con Kim Anh đã thử bán rât nhiều thứ từ thỏi son, cái áo, đồ ăn với vốn vỏn vẹn chỉ 1 triệu đồng là số tiền dành dụm được từ khi sinh con, mới đâù bán online nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên thất bại khá nhiều. Không vì thế mà cô chùn bước, tiếp tục kiếm công việc để có thể lo cho con cô dạy thêm thể dục thẩm mỹ để có thêm thu nhập mà lương cũng không đủ trang trải. Có lẽ ông trời đang thử sự kiên trì của mẹ bỉm sữa. Mọi khó khăn cứ dồn hết lên đôi vai cô, đã từng có thời điểm cô không có cả tiền mua bỉm cho con, từng có thời điểm phải vay lãi cao đê trang trải cuộc sống…

Không dừng lại những khó khăn về kinh tế, cuộc sống khó khăn không chăm sóc được bản thân nên tình cảm vợ chồng có rạn nứt, đến bờ vực tan vỡ. Rất may mắn được biết đến công nghệ làm đẹp vùng kín mới nhất đó chính là viên đặt phụ khoa se hhít trị viêm Bqcell. Qua những lần trực tiếp trải nghiệm, Kim Anh nhận thấy sản phẩm mang lại hiệu quả như mong muốn nên cô quyết định dùng 5 triệu cuối cùng trong nhà để trải nghiệm công nghệ, thứ tưởng chừng như không quan trọng vì đối với mình lúc ấy 5 triệu là cả một gia tài. Chính sự liều lĩnh chấp nhận thất bại và muốn mang công nghệ làm đẹp chia sẻ với các chị em phụ nữ như mình đã mang đến cơ hội thay đổi cuộc của Kim Anh.

 

Thế nhưng bước sang thị trường mới không dễ dàng, dù có kinh nghiệm kinh doanh online, có mối quan hệ nhưng thực tế kiến thức về mỹ phẩm, sản phẩm thì hạn chế. May mắn khi gia nhập công ty được đội ngũ những người đi trước hướng dẫn tận tình, được đào tạo bài bản từ thứ nhỏ nhất, từng bước một để chị phát triển.

Nhờ sự nỗ lực bền bỉ, tinh thần ham học hỏi, nhạy bén trong kinh doanh, sau 4 năm giờ đây Kim Anh đã có tên tuổi và uy tín trong ngành làm đẹp vùng kín được nhiều chị em tin tưởng, giới thiệu nhau và trở thành nhà phân phối BQCELL GCELL Hàn Quốc. Cô đã xây dựng được hệ thống chi nhánh khá vững mạnh, vừa ở nhà chăm con, vừa hướng dẫn và hỗ trợ chi nhánh, cộng tác viên bán hàng, luôn động viên và giúp đỡ họ. Đặc biệt hơn, Kim Anh bây giờ đã được chồng chấp nhận và ủng hộ, giờ anh đã nghỉ công việc xăm nghệ thuật để kinh doanh cùng.

Quả thật “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, từ ngày được sự ủng hộ của chồng Kim Anh kinh doanh thuận lợi. Giờ đây, Kim Anh luôn luôn làm chủ tài chính, cuộc sống của gia đình cô cũng ấm no, đầy đủ, tạo tiền đề phát triển tốt cho con cái sau này, mua sắm những thứ mình thích, cùng gia đình đi du lịch,… Dự kiến năm 2020, Kim Anh sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống, đưa những sản phẩm BQCELL GCELL Hàn Quốc đến với nhiều khách hàng, đặc biệt cô sẽ giúp nhiều chị em là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giáo viên… trên cả nước có cơ hội kiếm thêm thu nhập, thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời.

Cô cho rằng phụ nữ phải làm chủ được cuộc sống của mình, không nên dựa dẫm vào chồng nhiều quá, vừa phải để chồng thảnh thơi, vừa phải để gia đình phải luôn hạnh phúc. Qua đây Kim Anh muốn gửi tới các chị em phụ nữ hay yêu và chăm sóc bản thân mình để đẹp hơn, khi bạn đẹp hơn mọi cơ hội đều dễ dàng hơn. Đừng ngại liều lĩnh và thử sức khi cơ hội đến. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân, làm thế nào để kiếm được tiền nhưng vẫn có thời gian dành cho mình và dành cho gia đình. Hãy luôn chia sẻ với chồng để luôn được cảm thông và luôn có người hậu thuẫn phía sau, thuận vợ thuận chồng tát biểm đông cũng cạn. Cảm ơn Lê Giang đã tạo nên tôi của ngày hôm nay.

Từ thành công của bà mẹ bỉm sữa Kim Anh có thể thấy thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng. Với niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, Kim Anh đã trở thành mẹ bỉm sữa thành công và phần nào xóa tan định kiến mẹ bỉm sữa là vô dụng, ăn bám chồng. Những bạn yêu thích công việc kinh doanh, những bạn bỉm sữa hay những nhân viên văn phòng muốn được thử sức mình, khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ Kim Anh nhé!

Nhà phân phối sản phẩm hồng nhũ hoa – bikini 2in1 X-VIRGIN

Facebook: https://www.facebook.com/dao.kimanh

Hotline: 0922 666 959