Liên tục lot top những beauty salon uy tín, chất lượng của thành phố Vinh nhiều năm liền, thẩm mỹ Sang Moon do Master Nguyễn Thu Sang điều hành và quản lý từ lâu đã là cái tên quen thuộc với các khách hàng xa gần. Bản thân chị Thu Sang cũng trở thành một trong những đại diện tiêu biểu cho hình ảnh một Master xuất sắc, thành công trong cả hai vai trò: điều hành thẩm mỹ Sang Moon và người đào tạo của Học viện Sang Moon Academy.

Có lẽ ít người trong chúng ta có thể định hướng được nghề nghiệp mình muốn làm và có đủ can đảm để dấn thân theo đuổi ước mơ lúc tuổi đời còn rất trẻ như Master Thu Sang đã từng. Xác định mình thích lĩnh vực làm đẹp ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, chị đã phải vượt qua những định kiến của xã hội lúc đó dành cho lĩnh vực thẩm mỹ như spa, massage,… sự dè bỉu của mọi người xung quanh và cả việc phản đối của gia đình để theo học một nghề vẫn còn rất mới mẻ khi ấy. Khó khăn chồng chất, thử thách dồn dập nhưng không thể đánh gục lòng tin sắt đá của chị dành cho con đường chị đang theo đuổi. Cũng đã mấy lần chị định buông xuôi nhưng rồi cái duyên của nghề cứ thế đưa đẩy chị đi tới được những thành công như ngày hôm nay.

Hơn 6 năm sống với nghề, Master Thu Sang lúc nào cũng tâm niệm, làm việc gì cũng cần cái tâm đặc biệt là ngành thẩm mỹ càng cần hơn hết vì các thao tác đều trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và diện mạo của con người. Điều này trở thành châm ngôn hoạt động của thẩm mỹ Sang Moon do chị làm chủ. Ưu tiên an toàn lên hàng đầu, những trang thiết bị và mực xăm,… luôn được cập nhật hiện đại và xuất xứ rõ ràng.

Bản thân chị cũng luôn tìm tòi, sáng tạo để tạo ra được những sản phẩm thẩm mỹ đẹp nhất, phù hợp nhất với từng gương mặt khách hàng. Các dịch vụ được ưa chuộng nhất ở thẩm mỹ Sang Moon như: phun mày hiệu ứng make up, công nghệ phun tán bột mực VIP của tạo hiệu ứng make-up siêu tự nhiên ngay sau khi làm, phun môi Nano lips, điêu khắc mày Ombre, phun mí mở tròng, cắt mí, nhấn mí,… Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là một trong những lý do để thẩm mỹ Sang Moon được vinh danh Top 10 Thương hiệu làm đẹp tại thành phố Vinh.

Lập nghiệp khi còn khá trẻ và có được thành tựu, khi công việc ở viện thẩm mỹ ổn định, điều chị băn khoăn là làm sao có thể giúp được những bạn trẻ như mình ngày xưa sớm có được định hướng đúng đắn khi lập nghiệp. Học viện Sang Moon Academy chuyên đào tạo học viên chuyên nghiệp ra đời, với khát vọng trở thành một ngọn hải đăng dẫn đường cho những bạn trẻ vẫn còn đang vất vả đi tìm hướng đi đúng cho cuộc đời mình.

Được điều hành bởi Master Thu Sang – người phụ nữ tự lập nghiệp từ rất nhiều thử thách, học viện Sang Moon Academy chú trọng nhất vào chất lượng đào tạo để đảm bảo mỗi học viên tốt nghiệp ra nghề đều có thể đạt được thành công như kỳ vọng.

Chương trình đào tạo được đưa ra một cách khoa học, luôn cập nhật với các xu hướng làm đẹp hiện đại và đa dạng cho học viên lựa chọn: Khóa học lý thuyết về ngành spa, thông điệp ngành nghề spa, Khóa học kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, Khóa học phun xăm thẩm mĩ bao gồm: Phun xăm mày- tản bột, Phun –sửa mày cũ, Điêu khắc lông mày, Phun mí mở tròng, Phun mí line to, Phun môi không thâm, Phun môi thâm, khử thâm. Giáo án được phân chia từ cơ bản đến nâng cao, nội dung lý thuyết và kỹ thuật thực hành đều được cập nhật, nâng cấp không giới hạn. Một số kỹ thuật cơ bản: ủ tê ko đau ko sưng, nhồi màu siêu bám màu, phun mày tản bột, phun môi collagen, phun môi cấy tế bào gốc, phun mí mở tròng, phun mí line, xoá, sửa mày trổ xanh, trổ đỏ,… và các kỹ thuật nâng cao: phun mày – mí – môi vi chạm, kỹ thuật phun mày mí môi Ombre, phun môi châu Âu hoàn toàn không sưng, phun môi Nanolipss siêu nhanh bám màu không sưng không đau, phun môi hiệu ứng son lì,…

Điểm đặc biệt nhất trong các khóa học ở học viện Sang Moon Academy đều do Master Thu Sang với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đích thân đứng lớp và hướng dẫn thực hành. Từng lập nghiệp từ con số 0 nên đối với các học viên, chị đều truyền đạt hết lòng, cầm tay chỉ việc, không giấu nghề. Các học viên khó khăn, có thể được tạo điều kiện hỗ trợ phụ cấp trong thời gian học tập và thực tập làm việc, hoặc vừa học vừa làm. Bên phía học viện cũng hết lòng hỗ trợ tuyển mẫu cho đến khi học viên chắc tay nghề, cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp và hỗ trợ tìm việc sau khi học xong. Những học viên có năng lực và đam mê có thể trở thành nhân viên chính thức của thẩm mỹ Sang Moon.

Dưới sự điều hành và đào tạo của Master Thu Sang, những học viên qua lớp đào tạo của học viện Sang Moon Academy đều đạt được những thành tích khả quan. Mỗi khi các học viên thực hành xong một dáng mày hay môi đẹp, chị đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Tính đến nay đã có trên 500 chủ spa được đào tạo bởi học viện Sang Moon Academy và tất cả đều rất thành công! Đó quả là một con số khiến nhiều người đào tạo phải mơ ước.

Với những thành tích đã đạt được, cùng những cống hiến của chị trong lĩnh vực thẩm mỹ, Master Thu Sang và học viện Sang Moon Academy đang chứng minh một điều “Đại học là con đường tốt nhưng không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Chỉ cần làm đúng, có tâm với nghề thì không nghề nào phụ các bạn cả”. Trong tương lai, chị mong muốn có thể mở rộng hơn nữa quy mô đào tạo để tiếp cận nhiều hơn với các bạn trẻ có nhu cầu lập nghiệp. Còn đối với những bạn có ý định theo đuổi con đường này, điều chị mong là các bạn hãy vững tin ở bản thân để có được quyết định đúng đắn nhé! Một Master tỏa sáng với cả tâm và tài như chị, thì việc chinh phục được con đường làm đẹp này quả nhiên là xứng đáng!

Học Viện Thẩm Mỹ – SANG MOON Academy
Địa chỉ: 21 Võ Thúc Đồng , Bến Thuỷ , Tp.Vinh

Facebook: Sang Moon (https://www.facebook.com/sang.xinh.94)

Hotline: 0975.783.604