Mặc dù chỉ mới 7 tuổi nhưng Mai Lê Khả Hân được dự đoán là một trong những thí sinh tiềm năng của Fashion Show Super Model Kids khi sở hữu gương mặt sáng sân khấu cùng những đường nét thanh tú như đôi mắt to tròn, sống mũi cao… gây ấn tượng và thiện cảm với mọi người xung quanh.

Mẫu nhí Mai Lê Khả Hân sinh ngày 18/10/2016 tại tỉnh Bình Dương. Với gương mặt cân đối cùng đôi mắt to, tròn dạt dào cảm xúc, Khả Hân gây ấn tượng mạnh với nhà sản xuất Fashion Show Super Model Kids không chỉ về vẻ ngoài xinh xắn mà còn có tư duy thời trang riêng biệt. Nghía qua “style” của Mít, có thể thấy đây là cô bé có vẻ ngoài mang hơi hướng nhẹ nhàng, đầy nữ tính, bé luôn chủ động trong cách chọn trang phục vừa hiện đại, trẻ trung lại không bị “lố” so với tuổi của mình. Ở nhà, Khả Hân được gọi với cái tên thân mật là Mít.

Khả Hân có một tình yêu đặc biệt dành cho thời trang và diễn xuất. Chính vì thế, mỗi lần được tiếp xúc với trang phục, đường runway, mắt của mẫu nhí long lanh và rực rỡ đến lạ thường. Gia đình luôn là nguồn động viên kích lệ để Khả Hân theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình.

Dù chưa trải qua trường lớp đào tạo bài bản song chủ yếu những bài học, các kỹ năng mà Khả Hân có được đều thông qua màn hình nhỏ, các show diễn trình chiếu được mẹ dẫn đi xem. Tuy vậy, nhưng cô bé vẫn bắt chước và luyện tập tự thân, tạo nên sự riêng biệt trong cách bước đi, biểu cảm cho riêng mình.

Tham gia Fashion Show Super Model Kids 2023 là cơ hội để giúp Mít thể hiện những tài năng mà cô bé đã tích lũy sau khoảng thời gian luyện tập miệt mài. Đồng thời, thông qua môi trường thời trang chuyên nghiệp, gia đình Mít mong muốn tạo cơ hội để bé có thể cọ xát với thực tiễn nghề người mẫu, tôi rèn khả năng tự tin, học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị đi trước.

Không chỉ là một cô bé đầy đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật mà Khả Hân còn là một học sinh chăm ngoan và gương mẫu ở trường, liên tục gặt hái được những thành tích học tập nổi bật cùng khả năng tham gia hoạt động ngoại khóa nhiệt tình. Mẫu nhí luôn chăm chỉ và được bạn bè cùng thầy, cô quý mến. Hiện tại, Khả Hân đang học tại trường Tiểu học An Bình B, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Là người đứng phía sau hỗ trợ Khả Hân phát triển năng khiếu, chị Thúy (mẹ bé) thẳng thắn tâm sự:  “Cuộc sống may mắn nhất là chọn được bạn đời tốt, bạn đồng hành ăn ý và biết mình đam mê điều gì? Đó là lý do khi nghe con nói con thích nghệ thuật, thích biểu diễn thời trang, tôi đã sẵn sàng ủng hộ. Tôi muốn con được thỏa sức với điều mình muốn, nghiêm túc với những lựa chọn của mình

Giống với nhiều bạn bè đồng trang lứa, khi tiếp xúc với Khả Hân ngoài đời, cô bé luôn tinh nghịch, hồn nhiên và vô cùng lễ phép với người lớn. Thế nhưng, khi nhìn vào sâu ánh mắt của Mít, ta lại thấy được ngọn lửa đam mê luôn hừng hực trong con như muốn trực trào mỗi khi con hăng say kể về nó. Không chỉ có một gia đình đầy tâm lý, ủng hộ con vô điều kiện trên bước đường nghệ thuật, mà Khả Hân là một cô bé được dạy dỗ khá cẩn thận khi cân bằng tốt giữa việc học và sở thích cá nhân của mình. Ngoài thời gian học văn hóa trên lớp, cô bé vẫn thường xuyên xem và luyện tập catwalk, điều chỉnh biểu cảm cho gương mặt sao cho thần thái nhất có thể.

Những lợi thế về ngoại hình cùng tư duy nghệ thuật nghiêm túc của mình, tên tuổi Khả Hân ắt hẳn sẽ còn được nhắc nhiều hơn trong làng mẫu nhí tương lai. Thế hệ mẫu nhí chào đón một viên ngọc quý luôn tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.