Có thể nói khởi nghiệp Lê Thị Thu Hà với công việc kinh doanh của mình một cách khá bất ngờ và đầy quyết đoán. Trước đó chị là giáo viên mầm non dạy hợp đồng tại thị trấn phong Điền, Thừa Thiên Huế với mức lương ba cọc ba đồng không đủ giúp chị và gia đình nhỏ trang trải cuộc sống hằng ngày. Giờ đây chị là Nhà Phân phối của thương hiệu Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My với hệ thống phủ rộng trong cả nước.

Khó khăn chồng chất khó khăn, đặc biệt từ sau khi lấy chồng và sinh con. Đã vậy, điều khiến Thu Hà trăn trở nhất chính là làn da vốn dĩ mịn màng của mình đã không còn được như xưa, thay vào đó là sự thay đổi hóc môn ltừ lúc mang bầu cộng với những đêm thức khuya chăm con khiến nhan sắc của cô gái trẻ càng xuống dốc không phanh.

Đã đến lúc phải bắt tay vào tìm hiểu các loại mỹ phẩm nhằm níu kéo tuổi thanh xuân. Thu Hà chia sẻ: “Tôi lên mạng tìm hiểu rất nhiều dòng mỹ phẩm mua và thử rất nhiều dòng nhưng đều không hiệu quả. Trong một lần vô tình thấy chị Hoa Trà My đăng những suất chăm sóc da miễn phí tôi đã vào facebook chị ấy theo dõi quá trình bào chế cũng như những người khách được chị ấy cứu da mỗi ngày. Sau đó đủ niềm tin tôi tìm đến gặp chị, được chị giới thiệu kỹ về sản phẩm và được chính tay chị matxa sản phẩm lên da. Sau khi được trải nghiệm sản phẩm không ngần ngại tôi chọn Nhân Sâm Thảo Dược Hoa Trà My là sản phẩm để cứu làn da của mình”.

Vốn là một giáo viên nên Thu Hà hiểu những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và cần thiết với người tiêu dùng như thế nào. Hơn thế, cô nhận thấy ở Boss Hoa Trà My bởi chữ “Tâm” luôn được đặt trọn trong từng sản phẩm và an toàn tuyệt đối với khách hàng nên cô rất yên tâm mang sản phẩm Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My tới từng khách hàng trải nghiệm.

Thu Hà luôn ấn tượng và khắc ghi câu nói của Boss Hoa Trà My đó là “Cho đi là còn mãi”. Đây cũng chính là động lực và quyết tâm mà Thu Hà quyết định đưa cuộc đời của mình rẽ sang trang mới – mang thương hiệu nhân sâm Hoa Trà My cứu giúp da của nhiều người hơn giúp họ giải quyết hậu quả của mỹ phẩm để lại trên da của họ, mong muốn trong cuốc sống này có một sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên không có bất cứ chất bảo quản nào đúng nghĩa, an toàn tuyêt đối với mọi làn da.

Mặc dù vẫn còn chút bỡ ngỡ cộng với vốn kinh nghiệm trên thương trường còn non kém nên Thu Hà gặp rất nhiều khó khăn. Sản phẩm Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My ban đầu khách sử dụng sẽ sát khuẩn thải độc tố, đẩy mụn ẩn lên bề mặt da. Nên da của những bạn bị nhiểm độc nặng trong quá trình sử dụng ban đầu họ sẽ thấy ngứa, rát độc tố đẩy lên thấy da sạm hơn, mụn ẩn đẩy lên nhiều. Tâm lý họ lo lắng và hoang mang nên sẽ dùng những từ ngữ không hay nói răng em lừa đảo hay bán hàng vô đạo đức, không có tâm … những lúc như vậy Hà cũng chán nản, lo sợ theo đôi khi muốn từ bỏ. Nhưng chính Boss Hoa Trà My là người động viên, đứng sau ủng hộ, để cô tiếp tục đi theo con đường giúp người dân chữa da. Và bây giờ Thu Hà đối diện với thời gian thải độc trên da của khách rất bình thản tự tin.

Tất cả những khó khăn không chùng đôi chân của cô, càng tiếp thêm động lực để Hà đưa những sản phẩm Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My đến từng vị khách hàng. Ban đầu Thu Hà đi tìm đến nhà từng khách chữa thì dần dần tiếng đồn lan rộng ra nhiều người biết đến và bây giờ khách hư da ở các tỉnh họ tìm đến tận nhà để nhờ cô cứu giúp da của họ. Và cũng như Hà những khách hàng của cô ấy sau khi da họ đẹp thì họ gia nhập hệ thống trở thành đại lý của hà trên toàn quốc

Cô chia sẻ: “Hằng ngày sau khi hết giờ làm, tôi chở con đi hơn 30 km từ trường đến nhà của từng người khách để matxa sâm miễn phí cho họ cảm nhận, hoặc là những ngày thứ 7, chủ nhật tôi tập trung những người đăng ký trải nghiệm sản phẩm ở trung tâm thành phố Huế cách đó 30km hoặc tại nhà ngoại ở Quảng Trị cách nơi sống 27km đem nhân sâm đến matxa cho khách miễn phí”.

Quả thật “Trời không phụ lòng người”, với những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi cùng với chất lượng sản phẩm hiệu quả an toàn, khách hàng ngày càng tin tưởng và truyền miệng từ những người khách ban đầu họ giới thiệu người thân bạn bè họ đến tìm cô để chữa da.

Sau thời gian ngắn kinh doanh mỹ phẩm Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My, Thu Hà đã khiến gia đình, người thân và bạn bè đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ một người khách bị hư da đến tìm chị Hoa Trà MY cầu cứu mong có được làn da khoẻ, đến là cộng tác viên chữa da miễn phí ai mua hàng thì em lấy từng hộp 1 đưa cho khách, sau 1 tháng thì nhập hàng làm đại lý cấp 2, sau 1 năm là Tổng đại lý và giờ đây là nhà phân phối Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My tại Huế với hệ thống mở rộng trên toàn quốc.

Và dường như trong con người nhỏ bé ấy luôn chỉ biết cống hiến, mang những gì tốt đẹp nhất đối với sức khỏe và sắc đẹp của mọi người. Minh chứng cho những việc là ý nghĩa của cá nhân Thu Hà và tập thể thương hiệu Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My đó là “ngày 10- 12/12/2018 Boss Hoa Trà My cùng các nhà phân phối, đại lý… theo đoàn Bộ Y Tế tham gia hành trình thắp hương tưởng niệm Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác và tham gia thiện nguyện tặng quà từ thiện cho người dân gặp khó khăn tại huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh. Đặc biệt hơn, Thương hiệu Nhân sâm thảo dược Hoa Trà My còn tham gia chương trình truyền hình trực tiếp vinh danh Thầy Thuốc Của Nhân Dân Năm 2018 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội”.

Thành công của bà mẹ bỉm sữa Thu Hà chỉ là một trong những câu chuyện đáng để viết lên trong số vô vàn những câu chuyện thành công khác nữa. Chắc hẳn sẽ còn những “Thu Hà” đằng sau nhưng bằng cách này hay cách khác thì con đường thành công không bao giờ có dấu chân của những kẻ lười biếng.

NHÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM HOA TRÀ MY Ở HUẾ – LÊ THỊ THU HÀ

LUÔN TUYỂN ĐẠI LÝ CÁC CẤP VÀ CTV TOÀN QUỐC .

Facebook: https://www.facebook.com/cobehoahong

Hotline: 0985937574