Bằng uy tín, sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Muối sấy Ngọc Yến đã và đang tạo dựng được niềm tin với rất nhiều người tiêu dùng, ngày 08/10/2022 cơ sở vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng vàng năm 2022.

 

Lễ vinh danh “Sản phẩm – Thương hiệu – Dịch vụ chất lượng vàng, Doanh nhân xuất sắc năm 2022” do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức. Giải thưởng là thước đo để đánh giá năng lực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các Doanh nghiệp. Việc tham gia giải thưởng không những giúp Doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện mình mà còn góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và tính cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường.

Muối sấy Ngọc Yến nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng vàng năm 2022

Muối sấy Ngọc Yến rất tự hào khi được trở thành một trong những thương hiệu được vinh danh và vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng vàng năm 2022. Ngày 08/10/2022 tại sân khấu C30 Hoà Bình, đại diện Ông Huỳnh Văn Bé – Giám đốc Muối sấy Ngọc Yến lên nhận giải thưởng cao quý. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa rất lớn đối với Muối sấy Ngọc Yến thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Ngọc Yến.

Muối sấy Ngọc Yến tiếp tục hành trình xây dựng và phát triển niềm tin thương hiệu

Ngay từ những ngày đầu thành lập ít ai biết rằng Ông Huỳnh Văn Bé đã trầy trật “thử và sai” trước khi đưa sản phẩm muối tôm ra thị trường. Năm 2006, ông quyết định nghiên cứu và sản xuất các loại muối chấm Tây Ninh với ý tưởng sơ khởi rằng muối tôm, muối ớt Tây Ninh ăn ngon, bảo quản lại đơn giản, phù hợp với tiêu chí không màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo mà ông Huỳnh Văn Bé đã đưa ra như mục tiêu ban đầu.

Đến nay đã hơn 16 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, muối sấy Ngọc yến đã thực sự lớn mạnh và tạo được vị thế với khách hàng. Vì không dùng màu thực phẩm, Muối tôm Tây Ninh Ngọc Yến không có màu đỏ cam rực bắt mắt, cũng khác với các loại Muối tôm Tây Ninh khách từng thấy trên thị trường. Cứ kiên trì lặp đi lặp lại thông điệp “Không màu tổng hợp, Không chất bảo quản nhân tạo”, đồng thời vị muối ngon, dễ ăn, hợp khẩu vị, Muối sấy Ngọc Yến dần dần thuyết phục được khách hàng.

Muối sấy Ngọc Yến phát triển đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mỗi năm Ngọc Yến đều có một sự thay đổi tích cực nhất định để phù hợp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sản phẩm ban đầu của Ngọc Yến là muối tôm Tây Ninh, muối ớt Tây Ninh, Ngọc Yến đã phát triển thêm các loại muối khác như: muối tiêu, muối tiêu lá chanh, muối chấm hoa quả,… Đến nay, trên thị trường muối sấy Ngọc Yến có đa dạng các loại muối khác nhau, tiện lợi, phục vụ nhu cầu, khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng

Muối sấy Ngọc Yến luôn tiếp nhận những góp ý của khách hàng, luôn tìm hiểu mong muốn của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. Hơn 16 năm phát triển, Ngọc Yến có hàng ngàn khách hàng và những dự án thành công hoàn hảo.

Giải thưởng thương hiệu Top 10 Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng vàng năm 2022 chính là sự công nhận cho những nỗ lực và đóng góp to lớn của thương hiệu muối sấy Ngọc Yến, đánh dấu sự thành công của doanh nghiệp trên con đường phát chinh phục trái tim khách hàng.

MUỐI SẤY NGỌC YẾN

Địa chỉ: 501 khóm Tân Đông B, TT Thanh Bình, H.Thanh Bình, Đồng Tháp

Hotline/zalo: 0938 029 498/ 0397 35 2 532

Email: [email protected]