Mỹ phẩm Vip White hợp sức ban lãnh đạo phát triển thương hiệu

0
11801

Trong xu thế hội nhập kinh tế và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng thương hiệu uy tín, nhưng thương trường như chiến trường, buộc những doanh nghiệp phải tìm ra hướng đi riêng, khẳng định vị thế và con đường kinh doanh bền vững. Và Công ty TNHH mỹ phẩm Đặng Kim Ngọc đã xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chiến lược “Khi chúng ta đồng lòng thì mọi khó khăn chỉ là thử thách”.

Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Đặng Kim Ngọc – là công ty chuyên sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Vip White được thành lập bởi Doanh nhân Kim Ngọc – một nữ tướng trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp, với đam mê và sự cống hiến hết mình sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu cô đã đưa thương hiệu Vip White phủ sóng rộng khắp cả nước.

Tuy nhiên những năm đầu Công ty luôn gặp những khó khăn, rào cản, những áp lực lớn, là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng của các sỉ, chi nhánh, đại lý, nhà phân phối trên cả nước đã xác định được thế mạnh và con đường tạo dựng doanh nghiệp trường tồn, bền vững.

Trong quá trình hoạt động sản xuất, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như Kem Body, Gel tẩy tế bào coffee, Tắm Trắng Detox Collagen Tươi, Kem Face White Skin Cream…

Các sản phẩm của Vip White là sự kết quả của sự nghiên cứu, sàng lọc lâm sàng và thử nghiệm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì vậy, thương hiệu Vip White luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Với sự cố gắng và hợp sức của ban lãnh đạo công ty luôn luôn đẩy mạnh tiêu chí: không ngừng học hỏi, hoàn thiện và nâng cao về chất lượng sản phẩm, cải tiến và chuyên môn hóa về chất lượng dịch vụ khách hàng, nhằm tạo ra các chiến lược để phát triển bền vững, đưa thương hiệu Vip White ngày càng phát triển vượt trội hơn trên thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế.

Minh chứng cho sự đồng lòng và hợp sức của một tập thể Vip White đó là các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc – Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2017, Giải thưởng Thương Hiệu Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Asean năm 2018, Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu năm 2019.

Bên cạnh đó ban lãnh đạo thương hiệu mỹ phẩm Vip White luôn đưa ra các chiến lược đào tạo, hội thảo… giúp mỗi thành viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tư vấn, hỗ trợ mang tới những giá trị hoàn hảo nhất của sản phẩm trong việc tư vấn và giới thiệu sản phẩm.

Hiện tại, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Vip White đã có mạng lưới bán hàng trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh, đại lí trong và ngoài nước. Các sản phẩm Vip White đang đến gần hơn với khách hàng và thật tự hào khi Vip White đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM ĐẶNG KIM NGỌC

Địa chỉ: Số 09, tổ 11, khu phố Ngã Ba, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang