Khi nhắc đến những viện tóc đình đám và nổi tiếng ở Thanh Hóa, cái tên Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa lúc nào cũng nằm ở vị trí đầu tiên. Được người trong nghề đánh giá cao và lượng khách hàng ủng hộ lúc nào cũng quá tải, có thể nói giữa thị trường làm tóc cạnh tranh khốc liệt, Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa đã gây dựng cho mình một nền móng vững chắc. Điều hành thương hiệu này đạt được những thành tựu đáng nể như thế chính là Nhà tạo mẫu tóc Lê Thế Hoàng. Trẻ tuổi, tài năng, bản lĩnh, anh trở thành tấm gương điển hình không những của người trong nghề mà còn với những người trẻ đam mê ngành tóc.

Người xưa từng nói “Cái răng, cái tóc là góc con người” để chỉ tầm quan trọng mà hai yếu tố này tác động đến việc đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của một người. Tiêu chuẩn này cho đến hiện nay vẫn còn nguyên giá trị. Vì vậy, đối với Thế Hoàng, nghề tóc không phải chỉ đơn thuần cầm kéo cắt tóc, tỉa tóc qua loa tùy tiện mà là công việc thuộc về nghệ thuật. Để gánh vác được danh xưng “Nhà tạo mẫu tóc” thì bản thân anh từ lúc bắt đầu dấn thân vào nghề luôn tâm niệm phải nỗ lực học hỏi, rèn luyện không ngừng để mỗi mái tóc qua tay anh đều phải là một tác phẩm nghệ thuật, giúp vẻ đẹp của mỗi khách hàng nhờ vậy được tỏa sáng nhất.

Những nỗ lực của anh được ghi nhận bằng giải thưởng “Giải nhất Cây kéo vàng” danh giá đối với những nhà tạo mẫu tóc. Nhưng không để mình chìm đắm trong hào quang, Thế Hoàng vẫn ngày ngày không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong công việc mà anh xem là nghệ thuật. Anh nâng niu từng mái tóc, chăm chút từng vẻ đẹp của khách hàng như thể đó là lần đầu tiên. Cái cách anh chú tâm vào từng sợi tóc trong tay mình thể hiện rõ ràng niềm đam mê mãnh liệt của anh đối với con đường mà anh đã chọn.

Thế Hoàng chia sẻ anh đến với nghề tóc bằng đam mê vì vậy anh muốn ngọn lửa đam mê đó được lan tỏa trong toàn bộ tinh thần hoạt động của Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa. Từ những ngày chập chững xây dựng một viện tóc cùng vô vàn thử thách, đến nay viện tóc do anh làm chủ đã trở thành “Viện tóc đông khách nhất Thanh Hoá”. Để có được thành tích này phải kế đến tầm nhìn sâu sắc của Thế Hoàng khi anh nhận ra để có thể tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng thì viện tóc của anh phải là viện tóc đáp ứng được các tiêu chí “Đẹp – Độc – Lạ – Chất lượng”.

Bởi vì mỗi khách hàng khi đến salon làm tóc, mục đích chính là làm cho bản thân đẹp hơn. Và trong thời đại mà cái “tôi” cá nhân bùng nổ mạnh mẽ, khách hàng ngoài khao khát vẻ đẹp thì họ còn muốn vẻ đẹp đó phải độc đáo, phải cá tính và thu hút được người khác. Đó cũng là lý do, Thế Hoàng không ngừng sáng tạo những cách phối màu, thiết kế những kiểu tóc mới,… Anh tự hào khẳng định Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa sở hữu nhiều màu tóc, mẫu tóc độc quyền không phải salon nào cũng có được. Cuối cùng, dù cho một mái tóc có đẹp, sành điệu, có hợp mốt như thế nào thì vẫn phải là một mái tóc khỏe. Những dịch vụ làm tóc như uốn, nhuộm, gội,.. ở viện tóc của anh luôn tuân theo nguyên tắc “Tóc đẹp là tóc khỏe” để các khách hàng tự do theo đuổi những kiểu tóc mình thích mà không sợ gãy, rụng, khô, xơ,…

Đặt cái tâm trong từng dịch vụ, đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu, số lượng khách hàng đến với Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa càng ngày càng đông và để lại vô số phản hồi đánh giá tốt. Những dịch vụ làm tóc đa dạng ở đây tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu làm tóc của đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ với những xu hướng làm tóc phù hợp với gương mặt, phong cách cá nhân và hiện đại. Mặc dù số lượng khách đông nhưng tác phong phục vụ của viện tóc luôn đảm bảo chu đáo, tận tình, làm hài lòng từng vị khách cho dù là khó tính nhất. Đáp lại sự yêu mến khách hàng, viện tóc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt vừa tri ân khách hàng thân thiết vừa thu hút các khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của “viện tóc đông khách nhất Thanh Hóa” mà giá cả phải chăng.

Xuất sắc với vai trò một nhà tạo mẫu tóc, thành công trong việc điều hành salon, song Thế Hoàng còn khiến người ta ngỡ ngàng trong vai trò một người thầy mẫu mực. Tham vọng của anh không chỉ dừng lại ở việc xây dựng Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa là nơi sáng tạo những kiểu tóc ấn tượng mà còn giúp anh truyền lại ngọn lửa đam mê nghề tóc sang thế hệ trẻ.

Đại học hiện giờ không còn là con đường duy nhất để thành công nữa, những bạn trẻ hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một tình yêu, một đam mê khác và nỗ lực theo đuổi. Anh Hoàng chia sẻ “Nếu bạn chỉ lựa chọn Đại học theo số đông mà không biết mình muốn gì thì bạn sẽ lãng phí 4-5 năm cuộc đời trong chán nản, vô vọng. Trong khi đó, nghề tóc chỉ cần thời gian 3 tháng cho một khóa học bài bản, chắt lọc nhất. Sau 3-5 tháng, bạn đã có trong tay một cái nghề giúp bạn ổn định thu nhập và tự chủ cuộc sống về sau của bản thân mình. Nếu chịu khó nâng cao tay nghề, số tiền bạn kiếm được trong tương lai sẽ hơn vượt xa mức bạn có thể tưởng tượng”.

Mang theo khát vọng có thể thắp lên niềm đam mê với nghề tóc cho thế hệ trẻ, anh Hoàng xây dựng Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa trở thành địa chỉ tin cậy dành cho những học viên mong muốn theo đuổi công việc này. Với khoảng thời gian đào tạo ngắn từ 3- 5 tháng tùy trình độ tiếp thu của học viên, viện tóc cam kết sẽ đào tạo cho đến lúc học viên thành thạo các kỹ năng, tự tin ra nghề. Thời gian học linh động, tùy vào thời khóa biểu của người học. Những học viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở. Ngoài học phí ban đầu, viện tóc cam kết không phát sinh phụ phí. Khi đăng ký học sẽ được tặng toàn bộ dụng cụ học tập. Giáo trình được soạn chuẩn quốc tế, đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như uốn, nhuộm, ép, duỗi, nối tóc với công thức đi đầu.

Phần thực hành một kèm một và tiến hành trên mẫu thật 100%. Điểm khác biệt trong công tác đào tạo của Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa là bên cạnh khóa học làm tóc, học viên được tặng thêm khóa xây dựng hình ảnh trang cá nhân, tìm kiếm, tư vấn khách hàng, quản lý salon,… Học viên sẽ được cấp chứng nhận khi tốt nghiệp. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc, viện tóc thường có chương trình xét giảm, hỗ trợ học phí cho các học viên. Có thể nói Viện tóc Anh Đức Anh Thanh Hóa chính là nơi bắt đầu sự nghiệp, nơi chắp cánh cho những bạn trẻ được bay cao.

Nghề tóc hiện nay là một ngành đầy tiềm năng phát triển đồng thời cũng tạo ra môi trường cạnh tranh hết sức khốc liệt. Để có thể đứng vững trên thị trường, và trở thành cái tên được yêu mến trong lòng khách hàng, học viên là bản lĩnh của Thế Hoàng. Và chừng nào mà anh còn giữ mãi tâm huyết khi làm nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê truyền nghề thì hành trình phía trước cho dù có gian nan thì tin rằng anh sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua thử thách, chinh phục thành công.

VIỆN TÓC ANH ĐỨC ANH THANH HÓA

Hotline: 098 353 8888

Địa Chỉ : Viện tóc Anh Đức Anh số 73 Tống Duy Tân – P. Lam Sơn – TP Thanh Hoá

Facebook: Viện tóc Anh Đức Anh số 73 Tống Duy Tân P.Lam Sơn Tp Thanh Hóa (https://www.facebook.com/vtadath)