Qua trang phục của mình, nữ thiết kế muốn mang nguồn năng lượng tích cực với những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú.u

Nhân dịp Ngày của mẹ (13/5), NTK Li Lam đã thực hiện một dự án đặc biệt ý nghĩa dành cho những bệnh nhân ung thư vú mang tên Always a woman to me, tạm dịch là Luôn là người phụ nữ trong tôi.

Nhân dịp Ngày của mẹ (13/5), Li Lam đã thực hiện một dự án đặc biệt ý nghĩa dành cho những bệnh nhân ung thư vú mang tên ‘Always a woman to me’, tạm dịch là ‘Luôn là người phụ nữ trong tôi”.

Li Lam bắt tay vào dự án này với mong muốn lan toả một thông điệp tích cực,  Phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần phải đẹp, toả sáng theo cách riêng của mình, 

Li Lam bắt tay vào dự án này với mong muốn lan toả một thông điệp tích cực: ‘Phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần phải đẹp, toả sáng theo cách riêng của mình’,

Nữ thiết kế đã truyền cảm hứng đến những bệnh nhân ung thư vú về việc yêu bản thân và làm đẹp cho mình hơn mà không bị giới hạn bởi bất cứ rào cản hay tự ti nào.

Nữ thiết kế đã truyền cảm hứng đến những bệnh nhân ung thư vú về việc yêu bản thân và làm đẹp cho mình hơn mà không bị giới hạn bởi bất cứ rào cản hay sự tự ti nào.

Li Lam cùng ê-kíp đã trực tiếp tư vấn phong cách ăn mặc cũng như trang điểm cho 10 phụ nữ ung thư vú, giúp họ có một kỷ niệm đẹp tại Hồ Tràm.

Li Lam cùng êkíp đã trực tiếp tư vấn phong cách ăn mặc cũng như trang điểm cho 10 phụ nữ ung thư vú, giúp họ có một kỷ niệm đẹp tại Hồ Tràm.

Trước biển cả bao la và trong những bộ trang phục dáng suông nhẹ nhàng, không khó nhận ra những khoảnh khắc tự tin, yêu đời của những người phụ nữ ung thư vú qua bộ ảnh. Đến với chiến dịch này, mỗi một người phụ nữ như được chạm, hiểu và yêu cơ thể mình của mình hơn.

Trước biển cả bao la và trong những bộ trang phục dáng suông nhẹ nhàng, họ có những khoảnh khắc tự tin, yêu đời. Đến với chiến dịch này, mỗi người phụ nữ như được chạm, hiểu và yêu cơ thể mình hơn.

Những mẫu váy lụa mềm mại, kiểu dáng nâng niu cơ thể giúp người mặc có được cảm giác tự do, tự tại.

Những mẫu váy lụa mềm mại, kiểu dáng nâng niu cơ thể giúp người mặc có được cảm giác tự do, tự tại.

Theo nhà thiết kế, sức mạnh từ tinh thần góp phần làm cho những người phụ nữ ấy có thể tiếp tục yêu đời và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. 

Theo nhà thiết kế, sức mạnh từ tinh thần góp phần làm cho những người phụ nữ ấy tiếp tục yêu đời và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Đối với Li Lam, khi người phụ nữ thật sự cởi mở trong tâm hồn sẽ đem lại tinh thần tích cực cho chính mình, hơn bất kỳ ai khác. Những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư lại phải càng yêu quý, chăm sóc bản thân mình hơn bao giờ hết.

Đối với Li Lam, khi người phụ nữ thật sự cởi mở trong tâm hồn sẽ đem lại tinh thần tích cực cho chính mình. Những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư lại phải càng yêu quý, chăm sóc bản thân mình hơn bao giờ hết.

Nữ thiết kế chia sẻ, cùng với việc ra mắt các bộ sưu tập mới, trong năm 2018 chị sẽ có rất nhiều dự án ý nghĩa và hy vọng sẽ đưa thời trang đến gần với cuộc sống bằng những câu chuyện chân thực và mang tính nhân văn.

Nữ thiết kế chia sẻ, cùng với việc ra mắt các bộ sưu tập mới, trong năm 2018 chị sẽ có rất nhiều dự án ý nghĩa và hy vọng sẽ đưa thời trang đến gần với cuộc sống bằng những câu chuyện chân thực, mang tính nhân văn.

Theo Ngoisao.net