Nhung Lê và niềm đam mê làm đẹp với Nhung Spa

0
827

Xinh đẹp, trẻ trung, sôi nổi và thẳng thắn đó là ấn tượng khi lần đầu tôi được tiếp xúc với cô gái trẻ Nhung Lê. Ở cô dường như luôn chứa đựng một ngọn lửa nhiệt tình, một cảm hứng đam mê công việc bất tận, như có sức lan truyền mãnh liệt sang người đối diện. 

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Hải Phòng nhưng cái duyên lại đưa Nhung Lê lập nghiệp tại Hải Dương, cô đã nỗ lực và cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân. Trong con người nhỏ bé ấy là đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng để vươn tới thành công. Bằng tình yêu và đam mê làm đẹp Nhung Lê đã đã xây dựng thương hiệu làm đẹp Nhung Spa.

Ở Hải Dương rất nhiều người biết đến Nhung Spa như  là lựa chọn hoàn hảo của phụ nữ hiện đại. Thế nhưng, ít người biết được rằng, để có được Nhung Spa ngày hôm nay, cô gái trẻ đã phải trải qua một quá trình đầy gian khổ theo đuổi đam mê làm đẹp. Bên cạnh đó điều làm tôi thực sự ấn tượng chính là sự năng động, tình yêu với cái đẹp và đặc biệt là sự đa tài của cô.

Với niềm đam mê về lĩnh vực làm đẹp, để hiện thức hóa ước mơ của mình, Nhung Lê đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo trong nước; tham gia nhiều lớp học để trau dồi kinh nghiệm và tay nghề của bản thân. Những ngày đầu theo học, cô gặp rất nhiều khó khăn, nhưng vì đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng cô đã nỗ lực và cố gắng từng ngày.

Hiện các dịch vụ mà Nhung Spa đang cung cấp bao gồm:

  • Tiêm filer, tạo hình môi trái tim, mũi cao tây, cằm V –line.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, thu nhỏ đầu nhũ hoa, treo cung chân mày, bóc mỡ, tiêm mông, ngực to tròn, tắm trắng, làm trắng răng.
  • Phun thêu thâm mỹ: phun môi, lông mày, mí, gẩy sợi, điêu khắc
  • Chăm sóc da: điều trị mụn, nám, tàn nhang, trẻ hóa da, xóa nhăn 1 lần.
  • Nối mi, nail móng.

Các dịch vụ luôn đảm bảo uy tín chất lượng, khéo léo và chuyên nghiệp, Nhung Lê luôn nhấn mạnh: “Nhung Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao và an toàn dành cho khách hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những dịch vụ luôn bắt kịp xu hướng thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp

 

Với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Nhung Spa giờ đây đã trở thành một điểm đến quen thuộc uy tín cho chị em phụ nữ tại Hải Dương. Đặc biệt nơi đây còn là nơi đã đào tạo ra biết bao nhiêu là kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực nối mi- Phun xăm thẩm Mỹ. Đay cũng là nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp và vô cùng có tâm với ngành nghề này.

Trong công việc, Nhung Lê luôn hướng đến sự hoàn mỹ nhất, luôn tìm tòi và liên tục nâng cao kiến thức nghề cũng như hoàn thiện bản thân. Vi thế, chị mong muốn cống hiến kiến thức kỹ năng, với con mắt nhìn và đôi bàn tay thẩm mỹ để giúp được thật nhiều chị em biết hướng về cái đẹp và yêu thương chăm sóc bản thân để từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của chính bản thân của phái đẹp.

 

Mặc dù đã chạm tay vào nguyệt quế, nhưng Nhung Lê chưa bao giờ ngừng cố gắng để hoàn thiện giấc mơ của mình. Cô bật mí rằng, thời gian tới, cô sẽ trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đẳng cấp hơn rất nhiều cùng nhiều dịch vụ cao câp, và mở nhiều lớp đào tạo để cho các bạn có sở thích với làm đẹp có thể học hỏi và theo đuổi đam mê của mình.

Nhung Spa

Facebook: Nhung Lê (https://www.facebook.com/profile.php?id=100022346267495)

Hotline: 0972 999 388