Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh Nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trong thời đại mới trên cả nước.

Góp phần thành công trong sự kiện phải gửi lời cảm ơn Hội đồng Ban giám khảo; Ban cố vấn tham dự đêm chung kết có các đại biểu, các gương mặt nằm trong Ban giám khảo quyền lực nổi tiếng như: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Nguyên cục Phó cục Báo chí – nguyên Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng – Trưởng ban giám khảo cùng với Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Lê Thu Hà, Nữ Hoàng Trí Tuệ Đỗ Thị Thu Thủy…và rất nhiều Hoa hậu, Á Hậu thành viên ban giám khảo góp phần thành công trong chương trình.

Nữ Hoàng Trí Tuệ Đỗ Thị Thu Thủy đảm nhận vị trí Ban giám khảo. Mặc dù khá bận rộn trong công việc kinh doanh và cũng còn khá trẻ, nhưng sự thông thái, tư duy sắc bén, phong thái lãnh đạo cùng nhiều cống hiến trong những năm qua của người đẹp Thu Thủy là hoàn toàn không thể chối bỏ. Không chỉ vậy, trước đó người đẹp đến từ Hà Nội cũng đã từng “cầm cân nảy mực” tại nhiều cuộc thi khác khi mới đạt ngôi vị Nữ Hoàng Trí Tuệ. Bên cạnh đó, sắp tới đây cô còn giữ nhiều vai trò giám khảo tại các cuộc thi Hoa khôi, Hoa hậu lớn nhỏ khác trong và ngoài nước.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thủy (188). Danh hiệu Á khôi 1 đã được trao cho thí sinh Trần Thị Hương Quế (224), danh hiệu Á khôi 2 thuộc về Trương Thị Mỹ Hằng (179) và 2 giải Á khôi 3 thuộc về Hoàng Thị Thanh Tâm (190) và Vũ Thị Thanh Thủy (007).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh Nguyễn Thị Huyền (Người đẹp được yêu thích nhất mạng xã hội và Người đẹp Thời Trang), Trần Thị Hương Quế (Người đẹp Duyên dáng), Vũ Thị Thanh Thủy (Người đẹp Tài năng), Trương Thị Mỹ Hằng (Người đẹp Thân thiện), Ngô Thị Anh Đào (Người đẹp Ấn tượng)…

Đinh Thu