Giữa rất nhiều công ty và hệ thống cùng kinh doanh một mặt hàng mỹ phẩm, nhưng công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Đặng Thị Kim Ngọc với hệ thống mỹ phẩm VIP WHITE nức tiếng xa gần vẫn trở thành cái tên có sức hút mạnh mẽ đối với những ai có ý định bước vào lĩnh vực kinh doanh. Nổi tiếng với chính sách ưu đãi và thưởng “khủng” từ lâu nhưng điều đặc biệt nhất làm nên hệ thống VIP WHITE là sự phát triển lớn mạnh của các team, nổi trội trong đó là team Shark.

Team Shark cũng như những team khác trong hệ thống, là mô hình hoạt động gồm nhiều thành viên đa dạng từ lứa tuổi cũng như hoàn cảnh. Họ là những bà mẹ bỉm sữa, những chị em công nhân, những người trẻ loay hoay khởi nghiệp… Nhưng cùng chung một mục đích vươn đến thành công, họ đến với đại gia đình VIP WHITE. Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau chinh phục khó khăn, những thành viên trong team Shark dần dần đoàn kết thành một khối mạnh mẽ, đưa team Shark trở thành đội nhóm hùng mạnh nhất đứng đầu VIP WHITE như bây giờ.

Những thành viên của team Shark đang trở thành những câu chuyện truyền cảm hứng của toàn hệ thống vì họ là không những là những cô gái xinh đẹp, tự tin mà còn đầy tài năng khi đào tạo được hàng ngàn thủ lĩnh xuất sắc khác. Team Shark luôn thường xuyên tổ chức những buổi họp mặt chiến lược được lên kế hoạch bài bản với sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh với những bài học sâu sắc, vừa giúp doanh thu của các thành viên bùng nổ mạnh mẽ, vừa gắn kết mối quan hệ thân thiết như trong một đại gia đình.

Team Shark – những thủ lĩnh “cá mập” tài năng chưa bao giờ giấu đi tham vọng tung hoành đại dương của mình. Tháng 9 này, sự kiện off team Shark “VƯỢT GIAN NAN – ĐÁNH TAN THÁCH THỨC” được trông đợi sẽ là sự kiện hoành tráng cả về quy mô tổ chức lẫn nội dung chương trình, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của team và hệ thống VIP WHITE.

Cùng với sự phát triển chung của toàn hệ tống VIP WHITE nói chung, team Shark đang gánh trên vai những trọng trách vô cùng to lớn nhưng cũng đầy vinh dự khi góp phần thay đổi số phận của hàng ngàn chị em phụ nữ. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng để chuẩn bị cho những chiến lược kinh doanh thêm bước tiến triển đột phá trong tương lai. Khi bạn dám mơ về đại dương, thì bạn mới có thể trở thành một phần của team Shark!