Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi Đồng Hành Cùng Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022

0
78

Thẩm mỹ viện Anh Khôi nổi bật với các dịch vụ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ công nghệ hiện đại. Được điều hành bởi CEO Lê Đức Viện một doanh nhân có tiếng trong ngành làm đẹp đã đồng hành cùng cuộc thi với vai trò “thành viên hội đồng cố vấn” cho các thí sinh trong suốt hành trình Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc 2022.

Đêm chung kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công tại Happy Land (Long An), ngày 15.12.2022. Với sự tham dự của hơn 1.000 khán giả và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự lộng lẫy của 20 thí sinh bước vào đêm chung kết, cũng như sự đăng quang của các người đẹp trong cuộc thi đã có sự đóng góp quan trọng của thành viên hội đồng ban cố vấn. Trong đó, CEO Lê Đức Viện là một trong những thành viên ban cố vấn đại diện cho thương hiệu Thẩm mỹ viện Anh Khôi cơ sở làm đẹp uy tín, có tiếng tại TP.HCM.

Trong xuyên suốt hành trình cuộc thi, doanh nhân Lê Đức Viện luôn theo sát thí sinh đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các người đẹp mỗi lần xuất hiện trước truyền thông và BGK. Anh tư vấn dựa trên ưu nhược điểm của từng thí sinh một cách tận tâm, yêu thích công việc làm đẹp đến mọi người. Chính vì vậy, anh nhận được sự yêu mến, tin tưởng và tìm đến mỗi khi cần chỉnh chu nhan sắc hoàn thiện phần thi.

Để đạt được thành công và vị thế như hiện tại là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, học hỏi và vượt lên chính mình. Anh đã dũng cảm sống với đam mê của mình, đi lên từ con số không với biết bao khó khăn gian truân đã cản trở trong con đường làm đẹp thì không có khó khăn nào là anh chưa từng vượt qua. Chính những khó khăn ấy đã tôi luyện nên một chuyên gia làm đẹp phun xăm và Thăm mỹ Anh Khôi thành công như bây giờ.

CEO Lê Đức Viện với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, nỗ lực và thành công dám nghĩ – dám làm. Tuy đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành làm đẹp nhưng doanh nhân Lê Đức Viện vẫn không ngừng học hỏi và rèn luyện để ngày càng trưởng thành hơn nữa.

Sau mỗi vòng thi, đặc biệt đêm chung kết với sự xuất hiện rạng rỡ của các người đẹp. Anh cảm thấy tự hào khi diện mạo thí sinh được nâng tầm sang trọng, quý phái với bước đi tự tin đóng góp rất lớn vào thành công của chương trình. Với những gì đã tích lũy và dày dặn kinh nghiệm trên thương trường lĩnh vực làm đẹp cùng định hướng, quyết tâm và không ngừng đổi mới, chắc chắn CEO Lê Đức Viện và Thẩm mỹ Anh Khôi sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công đáng tự hào trên con đường anh đã lựa chọn.

Qua Cuộc thi hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022 cho thấy rằng: phụ nữ hiện đại ngày nay rất giỏi kinh doanh, và giàu lòng nhân ái họ sẵn sàng chia sẻ,đồng hành với các công việc thiện nguyện xã hội. nhưng lại dành rất ít thời gian chăm sóc dung nhan cho chính bản thân mình.

Đó là khuyết điểm lớn nhất của các thí sinh nhưng họ đã lột xác hoàn toàn sau cuộc thi,khi được các chuyên gia cố vấn sắc đẹp hộ trợ và điều đó lại chứng minh rằng ” không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không chịu làm đẹp” Viện Anh khôi chúc cho tất cả chị em phụ nữ đẹp diện mạo – sáng khí chất!