Thanh Phương người giúp chị em phụ nữ tự tin, tỏa sáng và nổi bật

0
4639

Bước chân vào thị trường mỹ phẩm trong giai đoạn đầy cạnh tranh và đã có sự định hình của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước nhưng với niềm đam mê và tinh thần khởi nghiệp cháy bỏng của tuổi trẻ tài hoa, chị Thanh Phương xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình mang tên Thanh Phương cosmetics.

Đến với kinh doanh cũng là một cái duyên. Duyên với nghề là điều rất khó lý giải nhưng quyết định tới việc có dấn thân hay không? Chị Thanh Phương chia sẻ: “Lúc trước da của tôi nhiều mụn, đen xạm rất xấu… tôi luôn tự ti nên rất ngại giao tiếp với mọi người. Vì vậy, tôi luôn quyết tâm tìm ra phương pháp đặc trị mụn hiệu quả và an toàn. Qua mày mò nghiên cứu và trải nghiệm của bản thân tôi nhận được hiệu quả bất ngờ đó là mụn từ từ xẹp dần và khô, còi mụn được đẩy lên bề mặt da… Kết quả cuối cùng là gốc mụn bị triệt tiêu hoàn toàn cho một làn da khỏe, mịn màng hơn”.

Từ những trăn trở của bản thân chị luôn ý thức được những gì chị đã trải qua nên chị được muốn chia sẻ. Vì vậy, chị luôn trau dồi, học hỏi và rút ra kinh nghiệm, bên cạnh đó chị không ngừng nâng cao kiến thức sâu rộng về mỹ phẩm thật vững chắc để đưa ra sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả, góp phần nhỏ bé của mình giúp các chị em phụ nữ lấy lại sắc đẹp an toàn, bền vững. Chị quyết định chọn hướng đi điều trị mụn nhằm mang lại cái đẹp cho mọi người, giúp mọi người có thể tự tin, tỏa sáng và nổi bật để khẳng định bản thân trên con đường mình chọn. Sau những ấp ủ, tính toán kỹ càng, chị quyết định đặt tên cho dòng mỹ phẩm trị mụn của mình là Thanh Phương cosmetics nhằm chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và trải nghiệm trong việc điều trị mụn, chăm sóc da an toàn hiệu quả.

Thanh Tương tự tin cho biết: thương hiệu Thanh Phương cosmetics là dòng sản phẩm xuất xứ từ thiên nhiên, an toàn kể cả cho mẹ bầu và cho bé bú, có kiểm định đầy đủ, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã giúp cho biết bao người gặp tình trạng mụn được điều trị đúng cách và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Thanh Phương cho rằng “Một người phụ nữ đẹp cần có vẻ đẹp từ cả bên trong lẫn bên ngoài và họ luôn cần có ba thứ đó là “sức khỏe, nhan sắc và tinh thần”. Tất cả những yếu tố đó đều là kết quả của quá trình chăm sóc nâng niu chính mình mỗi ngày. Vì vậy, chị luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm làm đẹp tốt, thật sự gần gũi và có sự liên kết chặt chẽ để tạo nên vẻ đẹp tổng hòa bền vững. Kinh nghiệm thương trường cho Phương thấy rằng việc bán hàng không đơn thuần là những kỹ năng thuyết phục, bài toán kinh doanh… mà điều quan trọng nhất để thành công chính là chữ Tâm đi kèm với Uy tín và Chất lượng. Phải làm sao để đưa sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Với tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của mình, Nữ doanh nhân trẻ đã thực sự thành công với con đường kinh doanh mình đã chọn. Minh chứng cho điều đó là chúng ta có thể trải nghiệm sản phẩm trị mụn Thanh phương cosmetic và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại và giải thưởng ghi nhận sự cố gắng không ngừng của chị, đó là “Thương hiệu Mạnh đất Việt 2017”. Đây cũng là món quà mà chị muốn tri ân tới khách hàng đã tin dùng trong thời gian qua.

Thanh Phương cosmetics

www.facebook.com/nguyenthithanhphuong.91

Hotline: 0962 219 289