Thành Viên Hội Đồng Cố Vấn Chuyên Môn Trương Hoàng Thi Mang Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Đến Cuộc Thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022

0
38

Bằng những kiến thức chuyên môn 13 năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Trương Hoàng Thi đã có thể giúp các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam trở nên tự tin và rạng rỡ hơn.

Ban tổ chức cuộc thi vừa công bố Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi sẽ là một trong những người ngồi ghế hội đồng cố vấn chuyên môn cho cuộc thi năm nay.

Đây là cuộc thi Hoa khôi dành cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, cuộc thi hướng đến mục tiêu tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc, dám nghĩ, dám làm. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp “chân – thiện – mỹ” của các nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Dù bận rộn trong công việc điều hành HT Beauty Group và giảng viên tại các trường, nhưng nữ Founder vẫn muốn dành thời gian đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 để có thể hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh trở nên rạng rỡ, tự tin chinh phục vương miệng của cuộc thi.

Việc đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập làm việc trong môi trường thẩm mỹ đã giúp Founder Trương Hoàng Thi có cái nhìn khách quan hơn về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Vượt qua bao nhiêu thăng trầm, sóng gió để có được những thành công như ngày hôm nay, minh chứng là hiện tại chị đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như: Tổng giám đốc và Nhà sáng lập chuỗi hệ thống làm đẹp HT Group, hiệu trưởng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ HT Academy, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Macôrd, giảng viên thỉnh giảng chuyên đề Điều trị gia chuyên nghiệp, Phó trưởng Ban đào tạo nghề da – Chi hội đào tạo & phát triển nghề làm đẹp TP.HCM,…. việc tích lũy kiến thức qua nhiều vị trí đảm nhiệm như vậy đã giúp chị Trương Hoàng Thi trở thành nhà cố vấn chuyên môn để chia sẻ những kiến thức làm đẹp thẩm mỹ da chuyên sâu cho tất cả các thí sinh, chắp cánh cho giấc mơ Hoa khôi của các nữ doanh nhân, đồng thời truyền cảm hứng để các cô gái trở nên bản lĩnh và tự tin vào chính mình.

Chia sẻ đôi chút về việc nhận lời mời ngồi ghế hội đồng cố vấn chuyên môn cho cuộc thi, Founder Trương Hoàng Thi tâm sự: “Mình rất vui khi nhận được lời mời này, vì mình biết rằng các thí sinh năm nay đều là những doanh nhân thành công và xinh đẹp trên thương trường. Mặc dù các bạn đã rất xinh đẹp, nhưng mình biết có nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về làn da của mình và chưa biết cách chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn nên mình đến đây để tìm ra vẻ đẹp tiềm ẩn sâu bên trong của mỗi thí sinh và từ đó giúp các bạn trở thành một beauty queen thực sự. Thi hiểu rằng nhan sắc là yếu tố quan trọng cùng với trí tuệ và lòng trắc ẩn sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo để trở thành người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.”

Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về làm đẹp, thẩm mỹ,  Founder Trương Hoàng Thi cũng cho biết rằng, công nghệ cũng chính là một yếu tố giúp việc làm đẹp có hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Đó cũng chính là lý do mà ngay từ thời gian đầu thành lập HT Beauty, nữ Founder Hoàng Thi đã đầu tư “khủng” với cơ sở vật chất được thiết kế, xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và để việc làm đẹp được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đây chính là lý do mà HT Beauty Group trở thành địa chỉ thẩm mỹ, xóa nám, trẻ hóa da hiệu quả, chất lượng hàng đầu của các tín đồ làm đẹp hiện nay tại TPHCM.

Để tiếp thêm động lực cho các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022,  Founder Hoàng Thi mang đến những phần quà hấp dẫn cho các thí sinh. Người đạt giải thưởng cao nhất là Hoa khôi của cuộc thi sẽ nhận được gói điều trị trẻ hóa da công nghệ cao tại HT Beauty Group trị giá 200 triệu đồng và lần lượt là các voucher giảm 50% cho các Á khôi và voucher giảm 30% cho các thí sinh đạt giải phụ của cuộc thi.

Hy vọng rằng với sự đồng hành của Founder & Chairman Trương Hoàng Thi nói riêng và HT Beauty Group nói chung, các thí sinh sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất về nhan sắc cũng như tinh thần để tự tin đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

VIỆN THẨM MỸ HT BEAUTY

Địa chỉ: 88 Đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0932 94 7879 – 0708 94 7879

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ HT Beauty

Website: https://vienthammyht.vn/