Làng thời trang trẻ em nhiều năm nay xuất hiện các gương mặt nhí dễ thương, đáng yêu và gây sốt cộng đồng mạng. Nổi bật trong số ấy là mẫu nhí 6 tuổi – Nguyễn Thị Kim Ngân. Sinh ra và lớn lên tại Bình Dương, từ nhỏ cô bé đã bộc lộ những tố chất và khả năng đặc biệt với nghệ thuật. Vừa sở hữu thần thái mang thương hiệu riêng lại có những bước catwalk vô cùng tự tin, mẫu nhí hứa hẹn sẽ gây bùng nổ tại chương trình Fashion Show Super Model Kids 2023.

Nguyễn Thị Kim Ngân, sinh năm 2016 tại Bình Dương. Mẫu nhí tạo được thiện cảm bởi gương mặt đậm chất high fashion được giới mộ điệu nhận xét là của hiếm trong làng thời trang. Chính vì thế, vừa chạm ngõ nghệ thuật chưa lâu nhưng Kim Ngân đã bộc lộ năng khiếu trình diễn cuốn hút, nhanh chóng trở thành tâm điểm và là cái tên được nhiều người săn đón.

Chia sẻ về năng khiếu của con, mẹ Kim Ngân nói: “Lúc còn nhỏ, con bé đã thể hiện rõ tố chất mẫu nhí nên gia đình rất ủng hộ và tạo điều kiện để bé thỏa mãn đam mê và phát triển khả năng của mình. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mọi hành trình, chỉ cần con vui và cân bằng được việc học ở trường và niềm đam mê của mình”

Fashion Show Super Model Kids 2023 là chương trình biểu diễn thời trang & nghệ thuật dành cho các bạn nhỏ có ước mơ đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp. Với format mới lạ, độc đáo, hoàn toàn thuần Việt, chương trình đã thu hút hàng nghìn bạn nhỏ tài năng trên khắp cả nước, làm nên “cơn bão” lớn cho mùa hè năm nay.

Không bỏ lỡ cơ hội thử sức bản thân, mẫu nhí Kim Ngân – nàng tân binh triển vọng của làng mẫu nhí đã quyết định tham gia với tư cách thí sinh biểu diễn.

Tuổi nhỏ nhưng Kim Ngân đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, mỗi lần được tham gia tại các show diễn thời trang, Kim Ngân đều rất tập trung và cực kỳ nghiêm túc. Tại các buổi chụp hình nghệ thuật, Kim Ngân đều gây ấn tượng với nhiếp ảnh gia bởi thần thái chuẩn mẫu của mình.

Trong những shoot hình, Kim Ngân luôn nhận được những đánh giá cao về khả năng diễn xuất và biểu cảm đa dạng. Đôi mắt biết nói, khuôn miệng xinh cùng thần thái chuyên nghiệp khiến cho Kim Ngân luôn thu hút đối phương. Sự biến đổi phong cách từ công chúa, tiểu thư cho tới cá tính, lạnh lùng đều được Kim Ngân biểu hiện rất tốt. Cô bé có thể thay đổi dáng liên tục để nhiếp ảnh gia bắt trọn những góc máy đẹp nhất.

Dù theo đuổi đam mê hết mình nhưng Kim Ngân vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân, nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là học tập. Mẫu nhí luôn đạt được thành tích xuất sắc ở lớp, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và được thầy, cô bạn bè yêu mến. Khác với vẻ lạnh lùng trên sân khấu, ngoài đời Kim Ngân rất hay cười và thích trò chuyện cùng bạn bè.

Kim Ngân là một gam mầu cá tính riêng biệt giữa làng mẫu nhí Việt đang nở rộ nhiều tài năng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố khuôn mặt, thể hình và niềm đam mê mãnh liệt với sàn diễn, Kim Ngân được đánh giá sẽ trở thành một mẫu nhí triển vọng tiếp nối thế hệ người mẫu chuyên nghiệp kế cận.