Thúy Ngân – Kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

0
926

Thúy Ngân – Kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Việt Nam đang ngày càng hội nhập với nền kinh tế phát triển của thế giới, mở ra nhiều cơ hội về công việc kinh doanh. Xu hướng khởi nghiệp trong thời gian gần đây là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và không ít trong số họ đã thành công.

Thúy Ngân là một trong những số đó, cô sinh ra và lớn lên vùng đất Quảng Trị, trong một gia đình không được khá giả. Cô quyết định rời xa quê hương để học tập, thành phố Đà Nẵng xinh đẹp lại là nơi cô lựa chọn để học tập và nơi đây cũng là mảnh đất nuôi dưỡng niềm đam mê kinh doanh về sản phẩm làm đẹp, làm chủ tài chính của cô gái trẻ.

Trong thời gian là sinh viên cô làm thêm những công việc để có thể trang trải cuộc sống nơi đất khách như phụ bán cà phê, nhà hàng… Nhưng khi tốt nghiệp ra trường cô vẫn không tìm được công việc đúng như chuyên ngành, không vì thế khiến cô đầu hàng mà trong cô luôn nuôi dưỡng và quyết tâm phải lập nghiệp ở thành phố này và phải tự mình làm chủ kinh tế để không cần trợ giúp từ gia đình.  Và có lẽ, cú rẽ để đưa cuộc đời cô sang một trang mới đó là cô quyết định mon men lên mạng tìm hiểu và may mắn tìm được dòng sản phẩm Princess White. Sau 1 tháng tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm nên Thúy Ngân có ý định bén duyên với nghề kinh doanh dòng sản phẩm này.

Sản phẩm Princess White – CHIẾT XUẤT 100% THIÊN NHIÊN là sản phẩm uy tín và chất lượng, được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trong toàn quốc và được Cục sở hữu trao bằng khen chứng nhận sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng bình chọn.

Ban đầu, Thúy Ngân cũng khá chật vật với dòng sản phẩm này, trong công cuộc tìm kiếm khách hàng, bài đăng một tháng ròng rã không có khách. Nếu bán được, cũng chỉ bán cho người thân, chủ yếu người mua là để ủng hộ.

Sau khoảng thời gian kiên trì, cùng sự học hỏi, tích lũy kinh nghiệm về sản phẩm cũng như cách thức tư vấn khách hàng sao cho hợp lý và hài lòng người tiêu dùng. Trong khoảng thời gian không ngắn cũng không quá dài cô đã nắm trong tay một hệ thống cho riêng mình cùng với 500 đại lý, chi nhánh lớn, nhỏ trong cả nước. Đặc biệt hơn, Thúy Ngân là nhà phân phối độc quyền của Công ty.

Tháng 4 vừa qua, Thúy Ngân vừa mở một hội nghị tại Đà Nẵng với sự tham gia hơn 200 đại lý trên toàn Quốc. Điều này khẳng định cho một ý chí kiên cường, cùng với lòng kiên trì, ắt hẳn sẽ đạt được thành công. Bên cạnh đó cũng nói lên cách làm việc chuyên nghiệp của cô gái nhỏ bé nhưng ý nghĩ không nhỏ mà muốn vươn lên để khẳng định mình hơn nữa. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại doanh thu mỗi tháng của Thúy Ngân là 4 tỷ đồng/ tháng. Không dừng lại đó, Thúy Ngân vẫn tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa để đưa sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả đến gần người tiêu dùng, cô vẫn tiếp tục đẩy mạnh tuyển đại lý, chi nhánh, cộng tác viên…Khi trở thành các thành viên trong ngôi nhà chung của Thúy Ngân sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, truyền đạt kinh nghiệm, tư vấn bán hàng online, hỗ trợ catalog, hóa đơn, gặp gỡ giao lưu các đại lý trong hệ thống, tham gia các hội nghị của Công ty…

Thúy Ngân cũng chia sẻ với các bạn muốn kinh doanh rằng: Kinh doanh đem lại nhiều vốn sống cho bản thân và dạy cho mình nhiều bài học sống. Nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm và thêm một chút may mắn chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Cái có giá trị nhất là hành động chứ không phải là lời nói. Khi bạn muốn người khác tin tưởng và lắng nghe mình, bạn phải thể hiện khả năng của mình bằng sự tâm huyết, nỗ lực hết sức của bản thân. Đó chính là điều dẫn dắt bạn đến thành công.

NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM PRINCESS WHITE – TĂNG CÂN -GIẢM CÂN THÚY NGÂN

www.facebook.com/thuyngan.dothi0104

Hotline:  0986001504 – 0935629552