Tổng cấp cao soherbs tuyền nguyễn – thành công là khi giá trị của bản thân được lan tỏa!

0
1041

Thời đại công nghệ thông tin đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực của cuộc sống và kinh doanh online ra đời như một hệ quả tất yếu, mang đến cơ hội cho những ai muốn dấn thân vào kinh doanh. Mỹ phẩm chính là “miền đất hứa” dành cho những hạt mầm tài năng vươn lên mạnh mẽ thành những cây đại thụ vững chãi.

Đó chính là câu chuyện về hành trình vươn đến đỉnh cao của Tuyền Nguyễn –  Là Tổng PP Bee Beauty – Đại Diện Độc Quyền Komyo – Phân Phối Kênh Bán Online Toàn Quốc – Tổng Cấp Cao soHERBs với Thuơng Hiệu riêng đã xây dựng uy tín bấy lâu luôn gắn liền với cái Tên Đông Nghi Cosmetic.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm, Tuyền Nguyễn là cái tên quá quen thuộc với mọi người trong lĩnh vực kinh doanh online với bảng thành tích “khủng” và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Lý do khiến chị thành công là bản thân chị khi bước vào kinh doanh trong đầu không bao giờ có khái niệm bán – không – được mà phải quyết tâm bán bằng được hàng và bán hết hàng. Để làm được điều này, chị cũng cân nhắc kỹ càng những thương hiệu mình tham gia, vì bản thân mình tin tưởng thì mới khiến mọi người trong hệ thống và khách hàng tin tưởng. Ban đầu khi cộng tác với mỹ phẩm soHerbs, Tuyền quyết định bỏ 3 triệu đồng làm vốn thử nghiệm. Sau hơn một tháng, chị đã dám bỏ ra hàng trăm triệu để đầu tư. Hệ thống tăng trưởng chóng mặt với hơn 100 người, toàn thủ lĩnh có tâm và có tầm. Doanh thu lên tiền tỉ. Một thành tich đáng nể mà hiếm người làm được.

Không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn thành tựu của bản thân, chị tin rằng thành công là khi giá trị của bản thân được lan tỏa và chia sẻ rộng rãi đến với nhiều người khác. Chị luôn chăm chút cho hệ thống của mình bằng tất cả trái tim. Để trở thành một đầu tàu không hề đơn giản, nắm giữ hệ thống và nuôi dưỡng hệ thống bền vững phát triển như thế nào mới là cốt lõi, chị Tuyền luôn chia sẻ và hỗ trợ hết mình, hướng mỗi thành viên vươn đến đỉnh cao mọi người cùng mơ ước đó là trở thành những thủ lĩnh đúng nghĩa. Triết lý kinh doanh online bằng tất cả uy tín và cái tâm  từ chị đã trở thành nguồn cảm hứng của các bạn đang làm việc với chị từ xưa đến nay.

Khi ngoài kia vẫn còn nhiều bạn trẻ, nhiều chị em phụ nữ vẫn đang loay hoay tìm hướng đi cho mình, hoặc băn khoăn không biết bắt đầu sự nghiệp từ đâu, đến với đại gia đình Đông Nghi Cosmetic, bạn được hỗ trợ đầy đủ kỹ năng bán hàng, được training liên tục, hỗ trợ vốn, hỗ trợ hình ảnh PR chuyên nghiệp và các chính sách ưu đãi khác. Đặc biệt khi bạn gia nhập vào hệ thống dưới sự chỉ đạo, quản lý của một người phụ nữ thành công, kinh nghiệm, đầy bản lĩnh như Tuyền Nguyễn, bạn sẽ nhận ra chỉ cần bạn kiên định với mục tiêu khởi nghiệp của mình, thì sớm muộn thành công cũng sẽ đến.

Boss Tổng PP KOMYO – SOHERBS – BEE BEAUTY

Đông Nghi Cosmetic

Facebook: Tuyền Nguyễn

Hotline: 0969 404 529