Từng dành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” tại Đài Loan, nhưng sau đó Hoàng Dung ít hoạt động showbiz vì tập trung cho sự nghiệp kinh doanh làm đẹp và thời trang của mình, cô chỉ lâu lâu xuất hiện event, hay mới đây thực hiện bộ ảnh dưới bàn tay của Photo: Lê Thiện Viễn , Stylist: Hiệp Chu , Makeup & hair: thảo nguyên.

Và các bộ trang phục dạ hội của các Dress : Lê Ngọc Lâm, Võ Thành Kan, Trần Ninh Hưng. Bộ ảnh được khá nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mong manh, thanh thoát và thiện lành của cô. Cô từng chia sẻ: “Là phụ nữ, chỉ cần bạn sống tử tế, yêu thương mọi người, chăm sóc bản thân và hết mình với đam mê đã chọn, thì tự khắc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình!”

Được biết sắp tới, Hoàng Dung sẽ tham gia liên hoan phim CANES với vai trò  Á hậu đại diện nhãn hàng trong khuôn khổ liên hoan phim, bên cạnh đó, sắp tới cô sẽ là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Châu Á tại Nhật Bản, cũng như phát triển hơn sự nghiệp kinh doanh của mình . Hoàng Dung xuất phát điểm là người miền tây thật thà, chất phát, nên cô rất muốn mình tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện và công ích hiệu quả để không hổ thẹn với danh hiệu á hậu mà cô đã đạt được.