Bên cạnh, dàn cố vấn quyền lực thì sự xuất hiện của Lê Băng Băng – Quán quân mùa đầu tiên trên băng ghế của khách mời VIP đã gây bất ngờ cho khán giả. Liệu sự quay trở lại của mẫu nhí có vai trò, đóng góp ra sao đối với chương trình năm nay.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Fashion Show Super Model Kids 2023 vừa công bố sự xuất hiện của quán quân mùa đầu tiên – Lê Băng Băng sẽ góp mặt vào đêm hội biểu diễn, được tổ chức vào ngày 10/06.

Ngoài vai trò xuất hiện cùng dàn cố vấn chất lượng của chương trình. Lê Băng Băng cũng sẽ tham gia biểu diễn với tiết mục cá nhân, hứa hẹn sẽ khiến nhiều người trông đợi vào sự thay đổi trưởng thành của mẫu nhí.

Nói về sự có mặt của Quán quân mùa trước, trưởng BTC – bà Lê Thị Kim Oanh cho biết: “Theo dõi hành trình trưởng thành trên bước đường sự nghiệp nghệ thuật của Băng Băng, tôi lại càng vui mừng và tự hào vì những điều mà chương trình mang đến cho các tài năng nhí. Đó là cơ hội cũng như thách thức, thúc đẩy thành công đến với các em. Tôi mong rằng, sự có mặt của Băng Băng trong đêm trình diễn sẽ là nguồn động lực và tấm gương thực tế nhất để các em có thể cố gắng trình diễn hết mình, cống hiến tài năng cho sự kiện nghệ thuật chuyên nghiệp đầu đời

Đây là lần đầu tiên Băng Băng tham gia dưới góc độ nhận xét, đánh giá các thí sinh. Vì thế, bản thân mẫu nhí cũng đôi phần lo lắng và hồi hộp. Tuy vậy, với lợi thế đồng niên cùng khả năng thích ứng nhanh nhẹn chắc chắn Băng Băng sẽ trở thành “người bạn” tâm lý vững chắc cho các thí sinh.

Bước ra khỏi chương trình Fashion Ceo&Kids 2022, Lê Băng Băng ngày càng khẳng định được tài năng và sự thăng hạng về cả nhan sắc lẫn kỹ năng người mẫu trong làng thời trang Việt. Với profile “khủng”, Băng Băng được kì vọng sẽ trở thành mỹ nhân tài sắc trong tương lai, nối gót nhiều đàn chị nổi tiếng của showbiz Việt. Quán quân Fashion Ceo&Kids 2022 là dấu ấn đặc biệt và là bệ phóng giúp cô nàng tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê thời trang.

Fashion Show Super Model Kids là sân chơi nghệ thuật dành cho các mẫu nhí chuyên và không chuyên thỏa niềm đam mê trình diễn, trải nghiệm và khẳng định bàn thân. Đây còn là bệ phóng vững chắc để các “chân dài” nhí vững bước trên còn đường theo đuổi nghệ thuật. Đồng thời, tìm kiếm lớp người mẫu nhí thế hệ mới, tài năng cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Xuân Qúy