Á Hậu 2 Mai Quế sở hữu ‘best visual’ ở chung kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022

0
416

Mai Thị Quế được nhận xét là người đẹp sở hữu “best visual” gương mặt sáng giá trong đêm chung kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022.

 

Chung kết  Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra vào ngày 15/12 tại Happy Land Long An. Trải qua những phần thi quan trọng, kết quả chung cuộc thí sinh Mai Thị Quế đạt danh hiệu Á Khôi 2 và các giải thưởng phụ: Miss làn da đẹp; Miss được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều để lại ấn tượng sâu đậm trong đêm chung kết của cô gái đến từ Tây Nguyên chính là nhan sắc thu hút mọi ánh nhìn và tính cách năng động trẻ trung trong suốt hành trình của cuộc thi.

 

Thí sinh Mai Thị Quế luôn xuất hiện rạng rỡ trong các hoạt động của cuộc thi, cô sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên facebook với gần 90 nghìn lượt theo dõi. Mai Quế thường xuyên chia sẻ về cuộc sống và khoảnh khắc xinh đẹp của mình trên trang mạng xã hội.

Mai Quế được nhận xét là “best visual” nhờ nhiều khoảnh khắc sáng giá. Cô lựa chọn layout trang điểm nhẹ nhàng, cuốn hút khoe gương mặt không góc chết vốn có của mình. Giữa nhiều đối thủ, người đẹp nổi bật với đường nét sắc sảo, kỹ năng trình diễn ấn tượng với các bước catwalk uyển chuyển. Trong vòng ứng xử top 7, người đẹp đến từ Tây Nguyên trả lời vô vùng tự tin, đúng trọng tâm nhận được nhiều lời khen từ khán đài và khán giả xem truyền hình.

Mai Quế tên đầy đủ là Mai Thị Quế, sinh năm 1995 sinh sống tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Bên cạnh nhan sắc, cô gái trẻ này còn là một doanh nhân tài năng hiện đang điều hành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp QMM Beauty Spa. Trong chặng hành trình này dù gặp không ít những khó khăn nhưng với sự quyết tâm và chịu khó học hỏi đã giúp Mai Quế có được vị trí của ngày hôm nay.

Tham dự cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022. Quế Mai mong muốn lan tỏa thông điệp rằng, những người phụ nữ luôn toàn diện để không chỉ đẹp về nhan sắc, chu đáo chăm sóc gia đình mà còn đóng góp trí tuệ của mình cho sự phát triển của xã hội.

Sau khi trở thành Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022, Á Hậu Mai Quế vẫn mong muốn được đóng góp, mang lại những giá trị tốt đẹp và đóng góp có ích cho xã hội. Bên cạnh đó nàng Á Hậu mong muốn truyền động lực đến chị em hãy làm đẹp không chỉ nhan sắc bên ngoài mà còn phải trau dồi vẻ đẹp nội tâm cao quý của người phụ nữ Việt Nam.