Đại Sứ Thể Thao – Người Đẹp Hoa Hậu Doanh Nhân Á Âu Nguyễn Thị Quyền Giản Dị Xinh Đẹp Làm Ban Giám Khảo Tại Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022

0
41

Đại sứ thể thao – Người đẹp được yêu thích Nguyễn Thị Quyền với thần thái sắc sảo khoe vẻ đẹp khoẻ khoắn diện bộ đầm sang trọng quyến rũ khi xuất hiện tại 3 vong thi từ sơ khảo cho tới đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam diễn ra tại sân khấu Happy Land – Long An.

Đại sứ thể thao Nguyễn Thị Quyền gây ấn tượng cho các vị quan khách bởi thần thái khỏe khoắn, thân hình vóc dáng thể thao mặc dù bước qua tuổi u50 nhưng vẫn mang sắc vóc săn chắc nhờ tập luyện thể thao thường xuyên dù đã trải qua hai lần sinh nở.

Hội đồng ban giám khảo cùng lên sâu khấu nhận hoa kỷ niệm của BTC

Sau khi được vinh danh giải thưởng Đại sứ Thể Thao và đăng quang người đẹp được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á Âu cô nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện và ngồi ghế giám khảo. Tuy nhiên, cô không ôm đồm công việc mà cố gắng sắp xếp thời gian để vừa chủ động cân đối trong kinh doanh và dành thời gian cho gia đình cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Bởi với cô ngoài lúc làm việc tham gia các hoạt động xã hội thể dục thể thao sẽ giúp tinh thần phấn chấn thay đổi, cơ thể khỏe mạnh và thư thái.

Trải qua hơn 2 tháng phát động và qua 3 vòng thi từ sơ khảo tới chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 vừa chính thức khép lại. Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Lê Thu Hà – SBD 09, Á khôi 1 Lê Thị Hồng – SBD 44, Á khôi 2 Nguyễn Hồng Thoa – SBD 21 và Á khôi 3 Đinh Kim Diệu.

Miss Nhân ái thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh: Miss Bản lĩnh thuộc về thí sinh Đỗ Thị Mỹ Nhiên (SBD 28), Miss làn da đẹp – Mai Thị Quế (SBD 05), Miss Thời trang & Miss Thân thiện – Nguyễn Hồng Thoa (SBD 21), Miss được yêu thích nhất trên MXH – Mai Thị Quế (SBD 05), Miss Tài năng Dương Thị Thanh Hậu (SBD 08), Miss Trí tuệ – Lê Thu Hà (SBD 09).

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Và góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, trao cho mỗi doanh nhân những cơ hội, nhất là quyền năng của nhan sắc, của bản lĩnh, của những mối quan hệ mới trong cộng đồng doanh nhân.