Sắp tới đây, Show diễn thời trang hot nhất mùa hè Fashion Show Super Model Kids có sự hiện diện của Á Hậu 3 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam: Mai Thị Thức trong vài trò Cố vấn chuyên môn.

Mai Thị Thức được biết đến từ khi đoạt giải thưởng Top 14 cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022. Đây được xem là dấu ấn quan trọng đối với chị, để từ đó là tiền đề trở thành Á Hậu 3 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam. Mai Thức được biết đến là một người phụ nữ ôn hòa dễ tính, sống tình cảm. Nhân ái và giàu lòng bao dung, chị luôn có những cử chỉ và hành động khiến người đối diện cảm mến và thân thiện khi tiếp xúc với cô.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu, Mai Thức rất vui, chị cũng vinh dự khi được nhiều người ngưỡng mộ và mời tham dự các chương trình khác nhau, và gần đây nhất chị được mời làm Cố vấn chuyên môn tại sự kiện “Fashion Show Super Model Kids 2023”.

Chia sẻ về vai trò trên, Mai Thức tiết lộ:”Tôi thấy rất vui, hạnh phúc khi nhận trách nhiệm quan trọng này. Đây cũng là 1 show diễn thời trang lớn, uy tín cho các mẫu nhí thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê.”

Xinh đẹp tài năng giàu lòng nhân ái, hiện Á Hậu 3 Mai Thức đang là chủ của một công ty BĐS. Chị chính là tấm gương tiêu biểu cho người phụ nữ ở thời đại mới. Thông qua hoạt động kinh doanh chị đã khẳng định khí chất, tài năng của người phụ nữ hiện đại. Một người phụ nữ làm tròn vai của người mẹ mẫu mực, một nữ doanh nhân thành đạt.

Sống đẹp, đầy bản lĩnh và tài năng, Mai Thức đang là cái tên được rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, thời trang săn đón mời chị ngồi ghế Ban giám khảo, Ban cố vấn,…Chắc chắn với kinh nghiệm trên các đấu trường sắc đẹp, sàn catwalk, Á Hậu 3 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Mai Thị Thức sẽ gúp cho chất lượng chuyên môn của Fashion Show Super Model Kids trở nên vững vàng hơn, góp phần tạo một mùa giải mới đầy thành công

Quốc Cường