Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 và đạt ngôi vị Hoa Hậu Thiện Nguyện danh giá, Nguyễn Thị Yến Phượng đã từng bước khẳng định sự tài giỏi của mình và được sự tín nhiệm từ phía ban tổ chức khi cô lần đầu tiên được mời ngồi vào vị trí Hội đồng thẩm định của chương trình Fashion Show Super Model Kid 2023.

Fashion Show Super Model Kids là sự kiện thời trang dành cho trẻ em hot nhất mùa hè năm nay. Sau thành công từ năm đầu tiên rực rỡ, đến với mùa thứ hai, Chương trình quy tụ 60 thí sinh nhí xuất sắc nhất trên mọi miền Tổ Quốc để trình diễn hai bộ sưu tập Áo dài và Đầm dạ hội. Sự kiện hàng đầu này cũng sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình HTV7 và hơn 10 đầu báo bảo trợ đưa tin. Chương trình năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị, đáng chú ý khi người dẫn dắt mùa thứ hai này có sự xuất hiện của Hoa Hậu Thiện Nguyện Yến Phượng. Được biết, cô từng xuất hiện trong các cuộc thi nhan sắc lớn và nay đã dày dặn kinh nghiệm để đảm nhận vai Hội đồng thẩm định của chương trình Fashion Show Super Model Kid 2023.
Xây dựng cho mình một sự nghiệp thành đạt, nhiều giải thưởng cá nhân lớn nhỏ, tạo được niềm tin đối với khách hàng và đối tác trong kinh doanh. Anna Yến Phượng là một người phụ nữ thông minh, cá tính mạnh mẽ, là hình mẫu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Cùng với tài năng kinh doanh và kiến thức trong ngành thời trang, làm đẹp, cũng như là người được nhiều người biết đến Yến Phượng là gương mặt tiêu biểu được lựa chọn làm ban giám khảo tại các cuộc thi thời trang, sắc đẹp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Hoa hậu Thiện Nguyện Yến Phượng vinh dự được BTC đề cử đảm nhiệm vai trò Hội đồng thẩm định của Fashion Show Super Model Kids do công ty Vinaart tổ chức, quy tụ rất nhiều doanh nhân tài sắc tham dự. Nhận lời mời tham gia chương trình, chị mong muốn được gặp gỡ, giao lưu phát triển mối quan hệ với cộng đồng doanh nhân, mở rộng kết nối doanh nhân cũng như giới thiệu về thương hiệu tiềm năng của mình.

Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam Tài Năng  chia sẻ: “Đây là chương trình khá thú vị. Tôi rất yêu trẻ con và nhất là  những bé có tài năng. Tôi thực sự vui và vinh dự khi được mời làm Hội đồng thẩm định và thông qua chương trình mình mong muốn sẽ tìm ra được thí sinh nhí tài năng, xất sắc nhất”.

Có thể thấy, dù công việc bận rộn đến đâu nàng hậu vẫn dành thời gian tham gia các sự kiện để học hỏi kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức bổ ích, từ đó hoàn thiện bản thân, làm tốt nhiệm vụ của mình.

Quốc Cường