Á Hậu Nguyễn Phương Thảo sẽ là Giám khảo khách mời tiếp theo tại cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022 . Sức hút của nữ Giám khảo này là sự nhiệt thành, tỏa năng lượng. Cô gát lại công việc bận rộn để được đồng hành cùng Ban tổ chức chương trình đi tìm vị trí xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Ngày 10/12/2022, các thí sinh tiềm năng đến từ nhiều tỉnh thành sẽ hội tụ tại TP HCM để tham gia vòng casting cuộc thi Hoa Khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022.

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân tuổi từ 18 – 55 đại diện cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa các giá trị mang đậm tính nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương, sẻ chia đến cộng đồng, tôn vinh thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của các thí sinh tham gia

Á Hậu Nguyễn Phương Thảo tham gia “cầm cân nảy mực” tại vòng casting cùng Trưởng BTC Bà Lê Thị Kim Oanh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu Tống Thị Kim Oanh,… cùng các khách mời khác là các Hoa, Á hậu đình đám.

Á Hậu Nguyễn Phương Thảo được biết đến là nữ CEO Công ty TNHH MTV Khang Việt, bên cạnh đó cô còn sở hữu cho mình cửa hàng tiện ích MiNi MART tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Ngoài công việc kinh doanh cô thường dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. CEO Thảo Nguyễn từng tham gia cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 và xuất sắc đạt được vị trí Á Hậu 3 MISS ASIAN.

Chia sẻ cảm xúc trên cương vị giám khảo tại Hoa Khôi Doanh Nhân Tài sắc Việt Nam 2022 Á Hậu Nguyễn Phương Thảo cho biết: “Khi nhận lời tham dự cuộc thi này, bản thân mình rất vui và xúc động. Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân tài sắc Việt Nam là một đấu trường sắc đẹp ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân, tạo sân chơi cho các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thông qua cuộc thi còn có thể truyền năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ.”

Mỗi thí sinh là một bông hoa rực rỡ, các nữ doanh nhân có sắc vóc riêng, bản lĩnh riêng, các bạn toát lên nét thanh lịch, tự nhiên và tỏa sáng nhất. Tôi nghĩ, cả tôi và các thành viên giám khảo sẽ rất khó và lao tâm. Chúng tôi sẽ lựa chọn và rất cân nhắc để có sự đồng thuận cao nhất, từ đó lựa chọn chuẩn nhất, xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất

Với trách nhiệm, sự công tâm, hy vọng Ban giám khảo cuộc thi sẽ tìm ra ứng viên xứng đáng được trao chiếc vương miện danh giá nhất tại Hoa khôi Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022.

Theo thông tin từ BTC, chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào 17h, ngày 15/12/2022 tại sân khấu Happy Land Long An và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.