Nguyễn Phương Thảo là một doanh nhân xinh đẹp, tài năng và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội, với khát khao lan tỏa yêu thương, giúp cho nhiều chị em phụ nữ thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn và có một tư duy tốt và làm chủ bản thân, làm chủ tài chính từ đó có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Chính những lý do trên mà những năm gần đây DEMAR BEAUTY đã là nơi làm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tại khu vực Market sunrise D khu đô thị The manor central park nói riêng, cũng như Quận Hoàng Mai, Hà Nội nói chung. Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu và sự kiên trì học hỏi của nữ CEO hệ thống DEMAR BEAUTY.

DEMAR BEAUTY có thể đáp ứng cho quý khách đa dạng về các mảng dịch vụ từ massage, trị liệu body nhằm nâng niu an tâm sức khỏe đã thông kinh lạc sức khỏe tới điều trị các vấn đề về da như trẻ hoá làn da, xoá nhăn, điều trị da căng bóng, chữa trị nám, mụn, sẹo rỗ,…Với các dịch vụ, trị mụn, trị nám, triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả với giá cả không thể nào rẻ hơn, giúp quý khách hàng vừa làm đẹp, vừa tiết kiệm được chi phí.

Với phương châm lấy tâm làm đích, lấy đức làm trọng, DEMAR BEAUTY đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín mang lại giá trị đích thực cùng sự an toàn, hiệu quả trong làm đẹp giúp quý khách hàng yên tâm hơn và hài lòng hơn với chất lượng dịch vụ làm đẹp, nhất là trong thời điểm “hỗn tạp” như hiện nay.

Đến với cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022, CEO Phương Thảo mong muốn mang hình ảnh một nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh và khát khao cống hiến cho xã hội.

Đồng thời, đây là một nền tảng tốt để cô thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ trẻ, có phương châm và mục tiêu sống rõ ràng. Thêm vào đó, nữ doanh nhân trẻ cũng coi đây là cơ hội để cô học hỏi và phát triển bản thân về mọi mặt.

Tôi muốn thông qua cuộc thi để truyền động lực và cảm hứng cho những người phụ nữ Việt Nam, như một lời động viên và nhắc nhở để mọi người yêu thương và tự tin hơn vào bản thân mình. Phụ nữ thời hiện đại, không chỉ đảm việc nước, giỏi việc nhà, mà còn không ngừng nỗ lực, nâng cấp bản thân để vươn tầm ra quốc thế. Luôn tự hào khi là một người phụ nữ Việt Nam!” Phương Thảo chia sẻ.

Hiện tại, CEO Phương Thảo đang chuẩn bị bắt đầu cho hành trình đầy thú vị tại Hoa khôi Doanh Nhân Tài sắc Việt Nam 2022, cô hiện đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi, hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô gái trong hành trình chinh phục giải thưởng cao quý nhé!

 

DOANH NHÂN NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

DEMAR BEAUTY

ĐC: 20 Market sunrise D khu đô thị The manor central park,Quận Hoàng Mai, Hà Nội

FB: https://www.facebook.com/thaomin7700