{"source_type":"douyin_beauty_me","data":{"imageEffectId":"","playId":"","appversion":"8.2.0","os":"ios","pictureId":"1F22F24D-E8FD-4429-9769-736047C7FD32","infoStickerId":"","stickerId":"","product":"retouch","filterId":"6997981787771113998","activityName":""}}

Trong đêm chung kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023, Á Hoàng 3 – Nữ Hoàng Doanh Nhân Thành Đạt 2022 Nguyễn Thị Kim Thúy mặc trang phục vừa quý phái vừa gợi cảm trên hàng ghế thành viên ban giám khảo.

 

Chung kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023 vừa khép lại đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện. Xuất hiện tại sự kiện này với vai trò Thành viên Ban giám khảo, Á Hoàng 3 – Nữ Hoàng Doanh Nhân Thành Đạt 2022 Nguyễn Thị Kim Thúy đã có những chia sẻ thú vị bên lề cuộc thi.

Trong bối cảnh có nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức cùng một thời điểm, theo Á Hoàng  Nguyễn Thị Kim Thúy, cô gái được lựa chọn sẽ phải gánh trên vai trọng trách của một hoa khôi có hội tụ cả nhan sắc, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái. Để hai từ “Hoa khôi” đáng được trân trọng như nó vốn có, hơn ai hết, các người đẹp cần xác định trách nhiệm của mình với cộng đồng khi đội trên đầu chiếc vương miện cao quý.

Nhận lời mời đảm nhiệm vị trí Thành viên Ban giám khảo cho cuộc thi, Á Hoàng 3 Nguyễn Thị Kim Thúy đã góp phần mang đến một góc nhìn mới và độc đáo cho Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023. Cô không chỉ thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ trong trang phục, mà còn truyền tải thông điệp về sự tự tin, sự độc lập và sự tự quyết định của phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Đạt danh hiệu Á Hoàng 3 – Nữ Hoàng Doanh Nhân Thành Đạt 2022 Nguyễn Thị Kim Thúy với kinh nghiệm từng giữ vai trò “cầm cân nẩy mực” tại nhiều cuộc thi nhan sắc cho giới doanh nhân. Vì thế sự thành công và tầm ảnh hưởng của cô đã mang lại sự đánh giá chính xác và công bằng cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023. Với cái nhìn rộng và khả năng phân tích tinh tế, cô có vai trò quan trọng trong việc tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi.

Á Hoàng 3 Nguyễn Thị Kim Thúy đã truyền đạt những kinh nghiệm mà mình nghiệm thu được cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 trong hành trình chinh chiến vừa qua.

Lê Khánh